Toàn quốc Ấn rồng vàng 24k

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi namthanh08, 4/3/16.

 1. namthanh08 Member
  namthanh08

  namthanh08 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ấn rồng mạ vàng cao cấp

  Sắp đến tết, nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên tặng sếp của mình món quà gì thì chúng tôi sẽ có gợi ý cho bạn đây. Ấn rồng đúc đồng đặc nguyên chất mạ vàng 24k. Từng đường nét của sản phẩm đều được làm hết sức tinh sảo và sắc nét tôn được nét oai nghi, bề thế của con rồng.

  [​IMG]

  ấn rồng đúc đồng mạ vàng 24k
  Rồng là một con linh vật không có thực, nó được tạo ra bởi trí nhớ tượng của con người, con rồng có râu là râu và vảy của cá gáy, thân của con rắn, móng vuốt của chim ưng, sừng con nai, mắt giống con thỏ. Từ xa xưa con rồng đã là biểu trưng của hoàng tộc, của quyền lực, thời xưa chỉ có nhà vua mới được mặc áo thêu rồng, nó là biểu trưng của đấng cửu ngũ chí tôn. Ngày này con rồng vẫn giữ nguyên được hình tượng oai nghi của nó, vẫn là biểu trưng của quyền lực và địa vị.

  Ấn rồng vàng đúc đồng đặc nguyên chất mạ vàng 24k có kích tấc (dài x rộng x cao) là: 8cm x 8cm x 12cm. Ấn rồng mạ vàng hiệp để bày trên bàn làm việc, trong công ty, văn phòng, phòng khách. Hợp với những người tuổi thân, tý, dậu.

  Việc bày ấn rồng có ý nghĩa trừ kẻ tiểu nhân, củng cố quyền lực, gia tăng địa vị, công việc kiên cố, tiện lợi, suôn sẻ...

  Ấn rồng mạ vàng chắc chắn sẽ là món quà tết đầy ý nghĩa cho sếp của bạn, Vina Gold Art nhận chế tác, mạ vàng, sinh sản quà tặng cao cấp. Ngoài các mẫu có sẵn tại cửa hàng khách hàng có thể mang mẫu của mình đến chúng tôi sẽ nhận chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

  giờ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mạ vàng, tuy nhiên chỉ có Vina Gold Art - mạ vàng 18k trên mọi chất liệu, từ kim khí cho tới phi kim khí như gỗ, đá, nhựa

  Chúng tôi đang vắt từng ngày, từng giờ nghiên cứu các kĩ thuật mới để cung cấp các sản phẩm mạ vàng chất lượng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
   
 2. namthanh08 Member
  namthanh08

  namthanh08 Member

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Vina Gold Art luôn tạo ra những sản phẩm mạ vàng khác biệt, chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cẩn thận, đẽo gọt trên từng sản phẩm, từng mặt hàng dù giá trị lớn hay nhỏ. Những sản phẩm đặc trưng có tại công ty chúng tôi như Tượng phật mạ vàng, Logo ô tô mạ vàng, Điện thoại mạ vàng, Linh vật phong thủy mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng,... đều có giá thành hết sức hiệp và chất lượng đảm bảo là tốt bậc nhất tại Hà Nội. Vina Gold Art còn chuyên nhận những công trình, dự án lớn như mạ vàng nội thất, mạ vàng vi la, dát vàng vi la,... Sau khi hoàn thành, Vina Gold Art luôn nhận được sự ưng ý của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm, công nghệ mạ vàng của chúng tôi là số 1. Chúng tôi có thể mạ vàng trên mọi chất liệu, mọi hình trạng mà khách hàng đề nghị. Hãy tới với Vina Gold Art và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. bảo đảm khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng. Hãy đến với mạ vàng 18k của chúng tôi.