bán két 50 khoá điện tử sắt siêu chống cháy cho gia đình kcc 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 17/1/16.

 1. rubytech Member
  rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  két sắt vân tay điện tử siêu chống cháy kcc150 khoá to
  két bạc gia đình siêu chống cháy kcc150
  Gần đây, nhiều vụ cháy nổ lớn xảy ra tại các khu vực dân cư và các tòa nhà hiện đại ở trong nước đã giết nhiều người và gây thiệt hại lớn đến tài sản, trong đó phải kể đến những tài liệu quan trọng nhất cho các cá nhân và các cơ quan, cũng như tiền mặt là ngọn lửa đốt cháy mà nhiều người rơi vào nghèo, nhiều doanh nghiệp và thương nhân đã đóng cửa vĩnh viễn. Lửa là thứ không ai muốn, nhưng để bảo vệ di sản của cuộc sống, chúng ta cần phải trang bị các thiết bị tối ưu để bảo vệ tiền, tài liệu và đồ đạc nổ an toàn của đơn vị Quỹ lưu trữ an toàn - đơn vị uy tín trên toàn thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm an toàn, an toàn an ninh hiện đại và khả năng chống phá, hầu hết ưu tiên nổ tiếng Việt của các công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay.

  Chúng tôi xin được giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm két sắt ngân hàng an toàn chống cháy hiện đại nhất hiện nay, KCC 150 với ổ khóa điện tử, khóa cơ, khóa thay đổi mã, dấu vân tay luôn luôn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nhất của tất cả khách hàng.

  [​IMG]

  Các thông số két sắt đổi mã an toàn chống cháy KCC 150 như sau

  An toàn Kích thước tiêu chuẩn quốc tế với:
  Trọng lượng: 150 ± 10 kg
  Kích thước ngoài (C * R * S) mm
  820 * 540 * 440
  Kích thước sử dụng (C * R * S) mm
  380 * 420 * 400
  Đo ngăn kéo (C * R * S) mm
  170 * 420 * 400
  - New Item 100%

  Dây chuyền sản xuất luôn luôn tốt hơn và đổi mới công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng đối với sản phẩm an toàn, với uy tín chất lượng cao, chúng tôi luôn luôn nhận được giải thưởng hội chợ thương mại lớn trong các ngành nghề.

  Đơn vị sản phẩm két sắt chống cháy an ninh lưu trữ có nhiều doanh nghiệp nhỏ, gia đình, niềm tin kinh doanh sử dụng trong suốt thời kỳ này, và được đánh giá là có chất lượng cao.

  Hỗ trợ liên hệ và mua Ms Trang: 0986 330404
  két điện tử được bảo hành 36 tháng, đảm bảo sự tin tưởng của người tiêu dùng tin cậy cao.