Toàn quốc Băng tải nghành dệt may

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi chungdp, 16/3/16.

 1. chungdp New Member
  chungdp

  chungdp New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  KCN Cầu Gáo - TT.Phùng - H.Đan Phượng - TP.Hà Nội
  Web:
  Các ngành công nghiệp dệt may là một trong những ngành công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới. Thời hạn chặt chẽ và các đơn đặt hàng lớn thường xuyên đẩy dây chuyền sản xuất luôn phải hoạt động hết công suất. Mỗi băng tải dệt may của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng cho chạy liên tục. Điều này là quan trọng trong một ngành công nghiệp mà cần phải thay đổi thời gian sản xuất với tốc độ nhanh như chớp và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm may mặc và dệt may đạt được điểm đến của họ trong tình trạng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ rất vui mừng để giúp bạn xác định các băng tải dệt lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

  Yêu cầu chung của dây đai trong ngành công nghiệp dệt may bao gồm dây đai có khả năng kháng dầu và trong đó cung cấp bìa vĩnh viễn chống tĩnh. Những đặc điểm về đảm bảo dễ dàng dỡ vào cuối của chu kỳ kinh doanh và làm sạch dễ dàng.

  Đai truyền bằng phẳng của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt và rất lý tưởng cho giải pháp truyền động cho máy dệt hiện đại. Áp dụng cho tốc độ cao kéo sợi, khung hình xoắn kép, máy xoắn giả, tăng gấp đôi cuộn xoắn ốc, spinners kết thúc mở và nhiều ứng dụng hơn, các vành đai cung cấp một loạt các lợi ích bao gồm giảm tiêu thụ năng lượng và giảm tiếng ồn.

  Gọi điện cho các chuyên gia băng tải Tân Phong ngay hôm nay. Hệ thống băng tải và dây đai truyền bằng phẳng là giải pháp hoàn hảo khi bạn cần chi phí sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy.

  Chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
  ĐC: KCN Cầu Gáo - TT.Phùng - H.Đan Phượng - TP.Hà Nội
  SĐT: 0902 088 044 - 0956 708 612
  Website: vinatechnic.vn - bangtaitanphong.com
   
 2. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hay quá. Đúng nội dung mình đang cần