Toàn quốc Băng tải tái chế chất thải và phân loại công nghiệp hiệu suất cao.

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi chungdp, 15/3/16.

 1. chungdp New Member
  chungdp

  chungdp New Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Nơi ở:
  KCN Cầu Gáo - TT.Phùng - H.Đan Phượng - TP.Hà Nội
  Web:
  Tái chế chất thải và đang trở thành một cái gì đó của một ngành công nghiệp phát triển. Với các chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng để giảm lượng chất thải mà đi đến bãi rác, có một nhu cầu cao đối với các hệ thống phân loại chất thải. Tân Phong chúng tôi mở rộng cung cấp một loạt các dây đai các giải pháp được thiết kế đặc biệt cho việc phân loại và phân bố của chất thải.

  Không chỉ là một vấn đề hiệu suất trong các nhà máy tái chế, nhưng chúng ta cũng cần phải xem xét thái nơi làm việc. Lượng chấn thương lưng liên quan tại nơi làm việc đang tăng lên và do đó nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu chúng tôi để thiết kế các giải pháp băng tải cung cấp mức độ cao hơn của sự thoải mái trên dòng phân loại con người hoạt động.

  Kết quả là chúng tôi đã phát triển một loạt các giải pháp xử lý tái chế hiệu quả để đảm bảo việc chuyển giao nhanh chóng của chất thải đã sẵn sàng để phân loại. Tái chế thường là một vòng các ngành công nghiệp đồng hồ và kêu gọi các giải pháp băng tải đáng tin cậy và mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ rất vui mừng để thảo luận về nhu cầu của bạn với bạn và nói chuyện với bạn về hiệu suất cao của chúng tôi, băng chuyền tái chế rất đáng tin cậy.

  Xử lý chất thải phân loại Băng tải tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

  Tân Phong chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo họ là hoàn toàn hài lòng với các giải pháp chúng tôi đề nghị và cung cấp. Cho dù bạn vận hành một hệ thống băng tải nhỏ gọn hoặc một giải pháp tích hợp lớn hơn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dây chuyền phù hợp nhất với nhu cầu của bạn như là một doanh nghiệp và ngân sách của bạn.

  Chúng tôi cũng có thể làm việc chặt chẽ với bạn để tích hợp băng tải của chúng tôi hoàn toàn với thiết bị hiện tại của bạn như máy huỷ, máy đóng kiện hoặc hệ thống băng tải khác. Kết quả là hoàn thành để kết thúc hệ thống tái chế tự động hóa càng nhiều các chức năng phân loại chất thải càng tốt.

  Mỗi băng tải của chúng tôi là cực kỳ mạnh mẽ và cực kỳ có khả năng xử lý các hoạt động tái chế sâu đồng hồ tròn với số tiền ít nhất của thời gian chết hoặc sửa chữa. Chúng tôi tự hào lớn trong sản xuất một số giải pháp băng tải tốt nhất trên thế giới và giúp khách hàng của chúng tôi để tăng tốc độ sản xuất một cách hiệu quả chi phí.

  Gọi điện cho các chuyên gia băng tải của Tân Phong hôm nay. Chúng tôi có thể đề nghị các băng chuyền hoàn hảo cho hoạt động tái chế của bạn. Cho dù bạn cần một vành đai trên dòng phân loại của bạn hoặc bạn cần một chiếc dây đai tự động chuyển chất thải cho máy đóng kiện của bạn,

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
  ĐC: 0902 088 044 - 0946 708 612
  website: vinatechnic.vn - bangtaitanphong.com
   
 2. tieudinhdinh92

  tieudinhdinh92 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hay quá. Đúng nội dung mình đang cần