Toàn quốc Bệnh viêm xoang không đi bác sĩ có biến chứng gì không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi sinbad10, 27/7/16.

 1. sinbad10 Member
  sinbad10

  sinbad10 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Điều trị viêm loét mũi dị ứng cho bé viêm mũi dị ứng cho trẻ em tưởng như là một bệnh nhẹ. Thế Tuy thế nhưng phòng khám tai mũi họng sài gòn nếu để lâu không điều trị dứt điểm, bệnh có thể chuyển thành dạng bệnh mãn tính hoặc gây Các bệnh lý về đường hô hấp tại trẻ. Điều này sẽ tác động tới sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ. Do đó, trong quá trình điều trị bệnh viêm mũi dị ứng cho trẻ, bạn cũng cần quan tâm tới Những gợi ý Ngay dưới đây để có kết quả điều trị tốt nhất!

  hiện nay có 2 dạngHiện thời có 2 dạng viêm mũi dị ứng là viêm mũi dị ứng theo mùa và viêm mũi dị ứng thời gian lâu năm (mạn tính). Nếu những triệu chứng diễn ra vào tháng nào đó trong năm, không kéo dài được gọi là viêm mũi dị ứng theo mùa. Đây là loại dị ứng hiếm gặp ở trẻ dưới 4 tuổi. Những trẻ có triệu chứng kéo dài, không phụ thuộc vào mùa, được gọi là nhiễm khuẩn mũi dị ứng lâu năm. trẻ em rất dễ mắc cần phải loại tổn thương mũi dị ứng này.

  Một số triệu chứng có thể thay đổi theo mùa và loại chất gây ra dị ứng, bao gồm hắt hơi, chảy gỉ mũi, nghẹt mũi, và ngứa mắt và mũi. Nếu trẻ thường xuyên bị sổ mũi tuy nhiên không được điều trị dứt điểm sẽ dễ dẫn tới nghẹt mũi mạn tính.

  [​IMG]

  cho trẻ em, viêm mũi dị ứng sẽ dẫn tới ngạt mũi, khó thở. tại do đó, trẻ sẽ phải thở bằng miệng tạo nên ngáy và khó thở, thở khò khè khi chợp mắt. Trẻ có thể mất ngủ, đái dầm, và mộng du, hay thay đổi hành vi như nhiệm vụ tập trung kém, khó chịu, kết quả học tập giảm sút, Liên tục buồn chợp mắt.

  tại trẻ nhỏ, nhiễm trùng đường hô hấp trên như cảm lạnh và nhiễm trùng tai xảy ra thường xuyên và kéo dài hơn so với người trẻ tịa chức năng miễn dịch chưa hoàn chỉnh. Triệu chứng của trẻ di chuyển vào tai nặng hơn nếu trẻ tiếp xúc với chất gây ra ô nhiễm như khói thuốc lá, chất bẩn.

  Điều trị cấp cứu khi trẻ bị tắc nghẽn đường khí quản gây ra ngưng thở khi nghỉ mệt nghiêm trọng hay là phản ứng dị ứng Do tiếp xúc với một dị ứng thực phẩm. Điều trị sốc phản vệ phải tiến hành ngay nhanh chóng và yêu cầu tiếp tục theo dõi và chăm sóc.

  Điều trị lở loét mũi dị ứng tại người trẻ

  Nếu con bạn được chẩn đoán là bị viêm mũi dị ứng, bạn phải xác định những nguyên nhân gây ra các triệu chứng. Những đứa trẻ khác nhau sẽ bị dị ứng bởi các chất khác nhau và một số trẻ còn bị dị ứng bởi nhiều yếu tố. một số tác nhân có thể xác định rõ ràng trong khi nhiều yếu tố khác rất khó phát hiện. Diễn biến của Nhiều triệu chứng có thể giúp phát hiện Những tác nhân tạo nên bệnh cho trẻ.

  Mục tiêu điều trị tổn thương mũi dị ứng là giảm Những triệu chứng của trẻ và giúp trẻ có dễ chịu hơn. các triệu chứng nhẹ hay theo mùa có thể được xử lý khác với triệu chứng nặng hoặc là quanh năm. Bé nhà bạn có thể phải một hoặc những phương pháp Ở dưới đây:

  Thuốc thông mũi : Nhiều loại thuốc giúp xóa nghẹt mũi của trẻ. Không sử dụng Những loại thuốc này hơn 3 ngày liên tiếp do vì có thể làm cho Một số triệu chứng tồi tệ hơn.

  Liệu pháp miễn dịch : liệu pháp điều trị này có thể được khuyến nghị nếu các triệu chứng của trẻ rất xấu hoặc Những loại thuốc khác không có tác dụng điều trị. Liệu pháp miễn dịch thường là Những thuốc tiêm, thuốc uống dạng viên, hay là thuốc đặt dưới lưỡi. Khi đầu, việc điều trị là đẩy một lượng nhỏ Những chất làm dị ứng vào cơ thể. Sau đó, bác sỹ sẽ tăng dần số lượng chất gây dị ứng. Điều này có thể giúp cơ thể trẻ thích nghi bằng các chất làm nên dị ứng và ngừng phản ứng với các tác nhân này. Liệu pháp điều trị này có thể kéo dài vài tuần hoặc lâu hơn.

  Để góp phần hạn chế bị viêm mũi dị ứng không cần phải nuôi chó, mèo trong nhà. Và nếu không thể không nuôi thì nên hạn chế đến mức tối đa tiếp xúc bằng cách dùng chúng.

  cần vệ sinh khoang miệng cho trẻ hàng ngày nhất là lau miệng cho trẻ sau khi ăn, trước và sau khi ngủ dậy. cần tránh cho trẻ ở nơi có khói thuốc lá, thuốc lào và không nên cho trẻ ăn các loại thực phẩm mà xác định hoặc nghi ngờ làm nên nhiễm khuẩn mũi dị ứng (tôm, cua, ốc). Tránh hay là hạn chế tiếp xúc với bằng bụi (bụi trong nhà và bụi ngoài đường). vì vậy, cần đeo khẩu trang cho trẻ khi ra ngoài đường. Những lúc giao mùa, thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh nhất là ở những trẻ bị dị ứng nên cần giữ ấm cơ thể như: mặc đủ ấm, cổ cần được quàng khăn ấm, đi tất, găng tay. Khi nghi ngờ bị bệnh viêm mũi dị ứng nên lại điều tr bác sỹ tai mũi họng để được điều trị sớm, tránh để bệnh thành mãn tính đưa đến viêm họng, phế quản dị ứng, hen suyễn. Không phải nên tự chẩn đoán bệnh cho trẻ và tự mua thuốc để điều trị.