Toàn quốc Bơm nước thải Tsurumi áp lực cao 150kW

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nguyenduc99, 31/10/18.

 1. nguyenduc99 Member
  nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bơm nước thải Tsurumi áp lực cao 150kW

  Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi thông thường là cá sản phẩm áp lựuc cao phục vụ nhu cầu sử dụng của các ngành công nghiệp vì vậy sử dụng bơm chìm Tsurumi quý khách hàng có nhiều model để lựa chọn.
  Đặc biệt với các lĩnh vực sản xuất công nghiệp hay xây dựng thì việc sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi càng hiệu quả và đơn giản hơn.
  Chúng ta cùng tìm hiểu một model máy bơm chìm nước thải Tsurumi áp lực cao để hiểu hơn về dòng bơm này nhé!

  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-loai-nao-re/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-co-nhung-loi-nao/
  Xem thêm tại: Sử dụng bơm bánh răng như thế nào đạt hiệu quả cao

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi áp lực cao
  Thực tế cho thấy các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi cũng có thể sử dụng với các ứng dụng bơm nước thải sinh hoạt gia đình tuy nhiên với các model công suất cao, áp lực cao thì sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi có giá thành cao vì vậy ít gia đình sử dụng sản phẩm này với các ứng dụng của mình.
  Tuy nhiên, các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi lại là sự lựa chọn số 1 cho các dòng máy bơm công nghiệp và các nhu cầu bơm công nghiệp vì vậy sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi có độ tin cậy cao hơn, sử dụng bền bỉ an toàn hơn và cac ứng dụng chủ yếu của bơm chìm nước thải Tsurumi áp lực cao là khai thác mỏ, mỏ đá, xây dựng và các dự án đường hầm …
  Đặc đặc điểm của bơm chìm nước thải Tsurumi áp lực cao như sau
  Dòng bơm chìm nước thải Tsurumi cung cấp tối đa đầu của 70 m và tối đa. Công suất 19 m3 / phút. Để chống đỡ các điều kiện khắc nghiệt của việc sử dụng, bánh xe được làm từ gang đúc chất chống mài mòn cao. Máy bơm được thiết kế và xây dựng để xả bên bằng một đường dẫn xoắn ốc để đảm bảo đi qua chất rắn. Hơn nữa, động cơ được bọc trong một áo khoác nước làm mát động cơ nếu vẫn chạy ở mức nước thấp trong một khoảng thời gian dài.
  Sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi còn được trang bị tiêu chuẩn với cáp chống động cơ, bộ phận bảo vệ động cơ, bộ cảm biến rò rỉ, kẹp niêm phong bên trong kép với mặt nạ silic và Oil Lifter. Hơn nữa, máy bơm được trang bị cổng cứu trợ giải phóng áp suất bơm trước khi nó có thể hoạt động trên con dấu cơ khí.
  Đối với các nhiệm vụ khó khăn thì việc sử dụng bơm chìm nước thải Tsurumi là vô cùng hiệu quả và an toàn, đó là lý do sảnphẩm bơm chìm nước thải Tsurumi được tin dùng trên toàn thế giới
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ