Hà Nội Các chú ý trươc khi độn cằm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi linh.px2006, 16/3/16.

 1. linh.px2006 New Member
  linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Cân nhắc kĩ trước khi phẫu thuật độn cằm:
  Trước khi độn cằm cho mặt vuông các bạn gái nên đi khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ nên hay không độn cằm.Thường thường các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em cách thức thẩm mĩ để có chiếc cằm thanh tú hơn.Cho dù thích hay không, bạn gái vẫn cần nghe theo những lời khuyên này.Vì bên cạnh đó còn liên quan đến sức khỏe của bạn.Tùy vào thể trạng của từng bạn gái mà sau chỉnh sửa có thể gây sưng, nhiễm trùng rất nguy hiểm.
  [​IMG]
  2.Tìm hiểu chỉnh cằm và cách thức phẫu thuật:
  Độn cằm là một phẫu thuậtthẩm mĩ không yêu cầu kĩ thuật cao, các chuyên gia sẽ đưa sụn tự thân vào bên trong cằm tạo dáng cằm gọn.
  2 biện pháp chỉnh cằm thường thấy:
  -Phẫu thuật rạch từ bên ngoài: các bác sĩ đưa miếng độn vào qua một đường mở phía dưới cằm.cách này đơn giản nhưng gây sẹo ẩn lâu dài.
  -Phẫu thuật rạch từ bên trong: chuyên gia đưa miếng độn vào qua một đường rạch bên trong miệng. cách này phải giữ gìn kĩ sau phẫu thuật vì có thể nhiễm trùng nhưng không nhìn thấy sẹo.
  3.Chuẩn bị tâm lý:
  Không có một ca phẫu thuật nào lại không đau đớn, không ít thì nhiều.Vì vậy, hãy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh cằm bởi liệu, vẻ đẹp cuối cùng có xứng đáng với những đau đớn mà bạn đã bỏ ra trên bàn mổ??
  4. Chuẩn bị kinh phí
  giá gọt cằm khá đắt, từ 15 - 30 triệu.Vì vậy, các bạn cần chủ động trước khi quyết định đi độn cằm cho mình.
  5. cuối là chọn lựa bệnh viện thẩm mĩ, thẩm mỹ viện uy tín:
  Hiện nay, các trung tâm thâm mĩ được mở càng nhiều.Vì thế, chị em cần phải cân nhắc và tham khảo lắng nghe bình luận trên các trang mạng xã hội, các trang diễn đàn trước khi chọn thẩm mỹ viện để làm phẫu thuật độn cằm.