Toàn quốc Các kiến thức bạn chưa hiểu rõ đến về bột trà xanh nguyên chất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 1/2/16.

 1. huycon009 Member
  huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong bài viết này bên tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm hiểu 1 loại thức uống cấp cao nhất tại thời điểm này, nước uống này không thể so với những loại thức uống khác nhưng nếu xét theo 1 hướng nào đó như sức khoẻ và công dụng lâu dài thì loại đồ uống này rất quan trọng cho bạn hiện thời.nước uống này được bắt nguồn từ 1 loại trà xanh môi trường tự nhiên, nguyên chất 100% và loại trà xanh này còn có nick name là bột trà xanh nguyên chất matcha.

  [​IMG]

  Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản thường được quý khách trẻ biết đến như một loại nguyên liệu để cách dùng làm bánh, làm kem hay nước uống matcha. Cách đây khá lâu Mới đây, phái yếu ta còn mách nhau dùng vào làm đẹp kết quả cho làn da, mái tóc và giúp ích cả sức khỏe.

  So sánh thì bột trà xanh nguyên chất matcha xuất xứ 100% từ nhật bản khác xa gì so với bột matcha được trồng ở Việt Nam.

  Bột trà xanh nguyên chất matcha nhật bản được dùng những cây trà tốt nhất, cực tốt và không có sâu bệnh. hình thức nuôi trồng cùng với thời giờ coi sóc cũng kỹ lưỡng không kém. Và quá trình thu hoạch lá trà matcha nhật bản cũng phải theo 1 quy trình nhất định chứ không phải theo Cách thức thông thường tại thời điểm này. Tất cả thời giờ đều theo quy trình khép kín tất cả.

  Bột trà xanh nguyên chất của Nhật được chế biến từ những lá trà ngon nhất trồng gần chân núi Phú Sĩ, được chế biến rất đặc biệt không giống như các loại bột trà xanh nhật bản bình thường.

  Những lá trà được chọn làm bột trước ngày thu gom sẽ được che phủ rất kĩ càng, được gọi là “trốn nắng” để lá còn lưu giữ lại được dưỡng chất diệp lục và các dưỡngchất quan trọng khác.

  Sau khi vệ sinh sạch và làm khô, lá trà sẽ được tách không xài được gân lá, cuống lá. Chỉ giữ lại thịt lá và bỏ vào xay.

  Công dụng thì khỏi cần phải bàn cãi. Không có loại thức uống nào có xuất xứ lâu đời và đến phát triển này còn giữ được nét tinh tế, văn hoá của nó trừ văn hoá ẩm thực trà đạo ra.

  Tổng quát hơn thì bạn đừng ngại mà hãy liên lạc ngay cho chúng tôi bạn nhé. bên tôi luôn hỗ trợ cho bạn những hướng dẫn cấp thiết nhất hiện tại về cách dùng bột trà xanh nguyên chất và giá cả Chi tiết bạn nhé.

  Số nóng : 098 718 3178 Mr. Trọng