Các kiểu dọn lông hay nên thử

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1 Member
  kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Các kiểu dọn lông hay nên thử

  Với giải pháp tẩy vi-ô-lông tự làm từ mật ong, sáp ong này, các chị em phụ nữ chỉ vận dụng hoàn toàn đối với mấy sợi lông có độ cứng vừa phải. Nếu lông quá cứng, chị em phụ nữ cần cạo sơ qua trước khi thực hiện việc tại gia này.

  [​IMG]

  Phương pháp tiêu diệt lông tự làm theo lộ trình mấy thao tác sau:

  Bước một: Sử dụng nguyên liệu là chanh không bụi bẩn.
  Bước 2: Tẩy hoàn toàn da chết (bạn có thể dùng chanh tươi, giấm táo hay dễ nhất là sử muối xát nhẹ vào mảng da mọc vi-ô-lông).
  Bước 3: Wax vi-ô-lông sơ qua để loại bỏ những sợi lông dài và rậm.

  Bước bốn: Làm sạch vùng da nhiễm lông. Dùng hỗn hợp chanh đã hòa bôi đều lên vùng da nhiều vi-ô-lông. Đợi khi hỗn hợp thấm dần, từ từ rửa sạch bằng nước ấm.
  Biện pháp tẩy vi-ô-lông tự làm đơn giản chỉ là cách chị em sự dụng hỗn hợp sau khi wax vi-ô-lông để ngăn chặn khả năng mọc trở lại của vi ô lông. Chưa được các nhà nghiên cứu nghiên cứu về thành tố, khả năng loại bỏ vi-ô-lông cũng như những tác dụng chưa biết khi thực hiện, mà đơn giản chỉ là những gì dân gian truyền lại từ kinh nghiệm thực tế

  Chính bởi hai chữ “kinh nghiệm” được truyền miệng lại, thế nên cách tẩy lông tự làm tại nhà tiềm ẩn một số tác dụng không mong muốn như: Da chân bạn khá mỏng, dễ bị kích ứng, do các loại da là khác nhau. Có trường hợp da còn bị bỏng nặng, bị ăn mòn và gây hại, thương tổn cho da. Thêm vào đó, do chưa được kiểm chứng về khoa học, cách triệt lông tự nhiên tại nhà này đôi khi không đem đến công dụng như các bạn mong muốn, từng có trường hợp lông vẫn mọc trở lại, thậm chí còn đen, cứng và rậm rạp hơn, rất mất thẩm mỹ.

  Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện uy tín đưa ra nhiều phương pháp tẩy lông một cách triệt để, an toàn mà không mất nhiều chi phí. Để biết thêm chi tiết các bạn truy cập vào trang web: thammyvienphuxuan để hiểu hơn.thuốc triệt lông vĩnh viễn