Hà Nội Các ưu điểm nổi trội của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi ngahd92, 12/3/16.

 1. ngahd92 New Member
  ngahd92

  ngahd92 New Member

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay
  thông minh hiện đại luôn đảm bảo độ an toàn, bảo mật cao giúp bạn dễ dàng quản lý khu vực cần kiểm soát của mình. Tất cả các lỗi đều được phát hiện và sử lý một cách nhanh chóng và kịp thời. Vietnamsmart tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh thông minh cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh.

  [​IMG]
  Ưu điểm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

  - Đảm bảo an ninh cho khu vực văn phòng của công ty, doanh nghiệp, cơ quan và bên cạnh đó hệ thống kiểm soát ra vào vừa dùng cho mục đích kiểm soát người ra vào vừa đảm bảo độ an toàn và tính trật tự, bảo mật cho các doanh nghiệp, công ty.Hệ thống thẻ ra vào cũng dùng làm thẻ nhân viên và thẻ chấm công, tính giờ làm.

  - Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ tương đối đơn giản. Cấu tạo của thiết bị bao gồm đầu đọc thẻ đi kèm với khóa cửa điện tử và nút exit.

  - Hệ thống đầu đọc thẻ sẽ được gắn cố định trên cửa kính hoặc bên ngoài cửa cho nhân viên quẹt thẻ chấm công trước khi vào làm việc. Hệ thống khóa điện tử được lắp cố định trên đố cửa và kết nối với đầu đọc thẻ. Với các nút exit được lắp bên trong dùng để mở cửa từ bên trong.

  - Qúa trình sử dụng dễ dàng, các doanh nghiệp chỉ việc đăng ký thẻ cho nhân viên, công nhân, khi vào ngày làm việc nhân viên dùng thẻ quẹt xác nhận ngày công và để ra vào văn phòng. Phần mềm cài đặt trên máy tính sẽ quản lý chính xác thời gian ra vào của từng người nhân viên, nhân công. Hiện nay thì máy chấm công kiểm soát cửa vừa có chức năng chấm công vừa có chức năng kiểm soát cửa rất đa năng phù hợp với nhu cầu, mục đích và phù hợp cho mọi loại hình công ty doanh nghiệp.
  - Các doanh nghiệp, công ty khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ nên sẽ tiết kiệm và đơn giản hơn nhiều so với máy chấm công khuôn mặt hay vân tay ở chỗ không tốn nhiều thời gian để lấy cơ sở dữ liệu. Và ngoài ra máy chấm công, kiểm soát ra vào bằng thẻ cũng có kích thước rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.

  - Một ưu điểm nữa mà có lẽ nhiều doanh nghiệp, công ty sẽ cần tới và sẽ thích ở máy chấm công thẻ giấy đó là hệ thống chuông báo động cài đặt để thông báo khi hết giờ làm việc.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: http://www.vietnamsmart.com.vn/AccessControlSystem.asp
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn