Cách chăm sóc sau khi nâng mũi s-line

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kentt1, 7/3/16.

 1. kentt1 Member
  kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cách chăm sóc sau khi nâng mũi s-line

  Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi được sử dụng phố biến đang được hầu hết phái nữ thực hiện là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.|Hiện nay hầu hết phái nữ đang áp dụng hai cách thức được sử dụng phố biến là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật.| Hiện tại ,nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật là hai cách thức nâng mũi mang lại hiệu quả cao đang được hầu hết chị em tin tưởng

  [​IMG]

  – Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là cách thức giúp khắc phục những khiếm khuyết vùng mũi ở nhiều trường hợp dễ dàng mà không nhất thiết phải qua phẫu thuật sử dụng dao kéo. phương pháp thực hiện đơn giản, sau khi bác sĩ xác định hiện trạng kích thước mũi của bạn để biết được dung tích lượng Filler thích hợp chuyên gia sẽ tiêm trực tiếp vào phần sống mũi. Không cần đợi lâu, với 10-15 phút là bạn đã có được cấu trúc mũi cao, thẳng như mong đợi. Với cách thức này bạn hoàn toàn không mất thời gian để chờ vết thương lành lại và không cần cắt chỉ.Bởi vậy, sau khi nâng mũi bạn vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường.Tuy nhiên, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ giúp duy trì dáng mũi từ 9 tháng đến 1 năm và áp dụng hiệu quả với những trường hợp khuyết điểm ở mũi tương đối đơn giản.Đối với chiếc mũi thấp tẹt thì tốt nhất nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

  – Biện pháp Nâng mũi phẫu thuật là phương án tốt nhất để hỗ trợ cải thiện hiệu quả nhất chiếc mũi thấp tẹt. Vì phẫu thuật tác động được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi nên làm cho chị em có được một chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất. Bạn gái sẽ có được một chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhất vì chỉnh sửa tác động được vào cấu trúc của mũi từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi . Đó là lý domà phải sử dụng dao kéo do sau khi nâng mũi có thể mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường|Cần mất một khoảng thời gian thì mũi mới có thể ổn định lại như bình thường bởi vì phải đụng chạm dao kéo nên sau khi nâng mũi

  bao lâu hết sưng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề chuyên gia và công nghệ nâng mũi mà bạn xác định. Tuy vậy thời gian có thể như sau:
  – Sau phẫu thuật nâng mũi thì sẽ có hiện tượng bầm và sưng Từ 1 đến 2 ngày. Đây là điều hết sức tự nhiên do phản ứng của cơ thể nên không nghiêm trọng.

  – Từ 3 đến 4 ngày sau ca phẫu thuật, vết thương sẽ giảm đi và bớt sưng hơn.

  – Sau 7 ngày thì vết thương đã liền da và bạn sẽ được cắt chỉ.

  – Để chiếc mũi hoàn toàn ổn định thì thông thường cần từ 4 đến 6 tuần, phụ thuộc vào cơ địa mỗi người cũng như cách tự chăm sóc có tốt hay không.
  (Tham khảo nâng mũi s line hàn quốc)