Toàn quốc Cách để bàn thờ và những cách mà người ta làm ra một bàn thờ ông địa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi zcolennaoz, 29/7/16.

 1. zcolennaoz New Member
  zcolennaoz

  zcolennaoz New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bàn thờ Ông Địa - Thần tài là một cặp 2 ông thần được những nhà kinh doanh, bán thờ cúng vì người ta tin những điều may mắn trong linh vực kinh doanh mà 2 ông thần mang lại cho gia chủ, nên việc chọn bàn thờ là một đặc điểm cần thiết trong chuyện thờ cúng.

  Người ta hay đặt BAN THO ONG DIA dưới sàn nhà, đặt trong góc của căn phòng nên việc mối mọt hoặc bị hư hại lài điều khó tránh khỏi, bạn đừng bồi hồi vì đã có bên tôi với chất liệu là gỗ tự nhiên xoan đào, gỗ căm xe cao cấp đã qua giải quyết quy trính giải quyết chất lượng, đảm bảo không công vênh và mối mọt trong suốt thời gian quản lý.

  [​IMG]

  Với thiết kế đẹp mắt, cầu kỳ với với các họa tiết được chạm, khắc tỉ mỉ quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về hoa văn lẫn kích thước, xong còn ích lợi hơn với những mẫu bàn thờ Ông Địa - Thần Tài có hộp đèn thận tài được đi chung với sẵn trong bàn thờ.

  Đến với đồ gỗ Hòa Bình, quý vị sẽ không cần bồi hồi rằng mình nên mua loại nào, tốt nhất tốt hay kém vì bên tôi luôn dẫn đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, không chắp vá, vật liệu được chọn lọc kỹ càng đảm bảo chất luông trên từng sản phẩm.