Cách khắc phục khóa tay nắm Inox bị ố màu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 27/7/16.

 1. sieuthinoithat

  sieuthinoithat Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  +) Nguyên nhân khóa tay nắm bị ố màu

  Nếu trong quá trình làm vệ sinh nhà cửa, chúng ta dùng các loại axit hoặc chất tẩy rửa công nghiệp lau chùi, kết quả sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ làm cho chất liệu bị ố màu.

  Bên cạnh đó, đối với những vùng đất có nhiều phèn chua trong nước, hơi nước bốc lên cũng làm cho khóa cửa bị xậm màu, ố màu.

  Ngoài ra, những hạt kim loại nhỏ (từ máy mài, máy cắt thép, sắt trong quá trình thi công) có thể bám dính lên bề mặt các bộ tay khóa cửa hay ổ khóa và bị nổ sét (bên ngoài bề mặt).

  Do sơn, keo 2k, Pu dính lên tay khóa cửa, sản phẩm sẽ bị chuyển thành màu nâu đỏ xậm theo thời gian.
  [​IMG]


  +) Cách khắc phục khóa tay nắm bị ố màu

  Khi khóa cửa tay gạt Inox bị ố màu, xử lí rất đơn giản, dễ dàng chúng ta có thể gỡ xuống đánh bóng hay đánh mờ lại toàn bộ cánh tay khóa cửa hoặc ta dùng giấy nhám mài nếu bị ít, bởi chúng ta đã loại trừ các trường hợp do bộ tay khóa cửa còn dính hóa chất, chất dơ, keo Pu, bụi kim loại...trong quá trình đánh bóng hay đánh mờ và các bộ tay sau khi xử lý sẽ không còn các hiện tượng rỉ sét, ố màu,...xảy ra.

  Bên cạnh đó, ở những vùng biển, vùng nhiễm phèn chua, để giữ các bộ tay khóa cửa chính luôn trong trạng thái đẹp, mới chúng ta nên dùng nước sạch hoặc cà na lau chùi các bộ tay khóa thường xuyên.

  Đối với Inox 304, khi bị đổi màu vì hóa chất, chúng ta xử lý bề mặt bằng cách dùng giấy nhám mài đi hay dùng máy đánh bóng/ mờ thì hiện tượng chuyển màu, ố màu sẽ không xảy ra nữa và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu. Còn đối với với các loại Inox 201, 202, sau một thời gian, chúng ta xử lí thì các vết ố, đen, thâm, rỉ sét lại diễn ra.

  *** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

  +) Di động: 098 688 4762 - 0438544826

  +) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  +) Website: khoahoangyen.com