Toàn quốc Cách mua hàng từ Amazon về VN

Thảo luận trong 'Máy Tính Bảng' bắt đầu bởi khanhngoc0808, 28/7/16.

 1. khanhngoc0808 Member
  khanhngoc0808

  khanhngoc0808 Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Amazon ban sơ chỉ là một nhà sách kinh dinh trên internet. Năm 2000, Amazon mở mang ra các mặt hàng khác và mở gian hàng cho nhiều người cùng dự kinh doanh cả thảy các mặt hàng. Amazon trở nên một đại siêu thị đồ sộ với hơn 900 triệu mặt hàng đáp ứng cho mọi nhu cầu mà không có siêu thị truyền thống nào làm được. Vậy mua hàng ở Amazon như thế nào? Làm cách nào để chuyên chở hàng hóa từ Amazon về Việt Nam? Nhập hàng từ Amazon về Việt Nam có khó không?

  Bạn cũng có thể tham khảo cách mua hàng Amazon chi tiết tại MaKhuyenMai.info


  Amazon.com ngày nay chưa có phiên bản tiếng Việt. Và xét về tiềm năng thị trường có lẽ còn rất lâu để Amazon.com để ý đến thị trường Việt Nam. Gần Việt Nam nhất là Amazon phiên bản tiếng Hoa. Xa hơn chút có phiên bản Amazon tiếng Nhật. Thậm chí Amazon còn chưa xét đến việc làm phiên bản tiếng Hàn hoặc tiếng Bahasa thì có lẽ còn rất lâu người Việt mới có phiên bản Amazon tiếng Việt. Trong khi đó, nhu cầu hàng hóa chất lượng của Amazon vẫn cao, trang Amazon.com vẫn là nơi nhiều người Việt săn hàng nhiều nhất. Nhưng rào cản ngôn ngữ chưa phải vấn đề lớn, mà còn vấn đề lớn hơn đó chính là tính sổ qua Amazon.

  Nhiều giao thiệp gian lận xuất hành tại Việt Nam đã khiến cho một số trang thương nghiệp điện tử như Amazon.com dè chừng. Họ giới hạn số người mua tại Việt Nam bằng cách khuyến cáo người bán và hạn chế chuyển hàng về Việt Nam. Muốn mua hàng mỹ trên Amazon.com, việc có thẻ quốc tế như Visa hay Master là điều tất nhiên, nhưng phải có một địa chỉ nhận hàng bên Mỹ là điều khó lòng với tới của nhiều khách hàng Việt. Vậy còn giải pháp nào cho khách hàng Việt Nam muốn mua hàng trên Amazon.com?

  Dịch vụ trung gian thương mại điện tử: Giải pháp tối ưu cho mua hàng trên Amazon

  Bạn cũng có thể tham khảo cách mua hàng Amazon chi tiết tại MaKhuyenMai.info

  Khi cầu tiêu pháp lý cho giao dịch điện tử hoàn thiện, uổng chuyên chở đi lại tăng, nhiều người đã chọn mua hàng trên các trang TMĐT để tiết kiệm hoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được luật lệ giao du, mua bán vì nó thay đổi theo chu kỳ. Đó là lý do dịch vụ trung gian thương nghiệp điện tử ra đời nhằm giúp khách hàng thao tác dễ dàng hơn khi giao dịch điện tử và bảo vệ lợi quyền khi mua hàng.

  Dịch vụ trung gian thương mại điện tử cũng giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn với các trang TM ĐT ở nước ngoài như Amazon.com, Macy, Costco... Tại Việt Nam, Fado.vn là một trong những trang tiền phong triển khai dịch vụ trung gian thương nghiệp điện tử hoàn chỉnh với các dịch vụ như: kết nối nội dung với Amazon.com, xây dựng chương trình báo giá tự động, hỗ trợ khách hàng trực tuyến, theo dõi đường đi hàng hóa qua trương mục và email...

  Khách hàng không cố định phải có tài khoản ngân hàng để mua hàng trên Amazon.com, chỉ cần đăng ký tài khoản trên Fado.vn và chọn hình thức tính sổ ăn nhập như thanh toán tại nhà, qua nhà băng hoặc tại hội sở Fado.vn tại Việt Nam. Việc mua hàng trên Amazon.com sẽ giải quyết được hai trở ngại về ngôn ngữ và tính sổ. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham mưu các giải pháp mua hàng tốt nhất.