Toàn quốc Cách thức lựa ra chỗ đẹp để xây nhà giành cho từng mảnh đất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 28/7/16.

 1. kulu193 Member
  kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lô đất với đường vòng cung ở mặt tiền hiển nhiên có thêm nữa vẻ mạnh mẽ, nó sẽ được thu hút tiền bạc và hoàn thành ở trong đó sự nghiệp giành cho người cư ngụ. Nêu vậy đặt căn nhà vào trọng tâm là tốt nhất. Nêu vậy mảnh đất có thể đường vòng cung nằm sau lúc nha di an ở tại giữa trung tâm hoặc là nằm tại nằm tại từ phía sau lúc lô đất thì người cư ngụ sinh sống yên lành. Nếu như ngôi nhà lại nằm phía trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ có không ổn định bên trong đó hoạt động nghề và thường bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này có thể được xem như là là một mảnh đất tốt. Bên trong trường hợp này, hãy xây nhà tại vì trung tâm mảnh đấy hay là phần ở trước sẽ được giúp cho sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nếu như căn nhà nằm tại vào phần đất bởi sau khi thì hành nghề của người cư ngụ sẽ được chắc chắn lớn lên chậm.
  [​IMG]
  Nhà làm phía trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi sẽ có góc gần như một viên kim cương sẽ có rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu sẽ có đường song song với kề sát của mảnh đất và cổng vào nhà nằm tại ở trên một gần kề, tức là không mở ra từ phía góc. Trong đó trường đúng cổng ra vào cần phải đặt vào góc và ngôi nhà lại làm quay cửa hướng tới góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), nhà phong thủy thường hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng cách trồng cây cao, to hoặc cột cờ, hoặc là cột đèn pha nằm tại từ phía sau đó nhà. Tuy như vậy, người cư ngụ vẫn còn có được bị vướng hay là gây chú ý vào vấn đề thưa kiện hay tai nạn lớn.
  Làm ngôi nhà phía trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này rồi sẽ có cửa ra vào nhìn ra góc sẽ có không tốt mà cho vậy nên quay cửa hướng ra một gần sát nào đó của mảnh đất. Bạn cũng nên xây tòa nhà xế vào một góc như kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ được giữ đã được tiền bạc. Còn nếu như vậy ban nha di an xây vào chính giữa mảnh đất, cửa đối với một góc đất thì nguồn thu nhập của người phía trong tòa nhà sẽ hằng ngày càng giảm sút và cuối cùng có được trắng tay. Nêu vậy gia chủ độc đáo vào ở kế làm việc với thì tình trạng này vẫn tiếp tục, không thể cứu vãn được xem là. Trong đó trường thích hợp này, bạn sẽ có khắc phục bằng phương pháp trồng một cột cờ hoặc là cây vào góc đối diện cùng với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình ảnh này là rất là tốt. Bên trong mảnh đất này, tốt nhất là xây tòa nhà nằm giữa mảnh đất nhái theo hình dạng nửa đồng tiền cổ để mang lại tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng giống như lưng lạc đà
  Với mảnh đất hình dáng này thì nhà vì thế nên xây ngay tại vì tâm điểm mảnh đất đó nếu như vậy đủ địa điểm (phía trước mảnh đất phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Địa điểm xấu xí là đặt ngôi nhà nằm tại hai cái bướu lạc đà. Nếu như ngôi nhà xây nơi bướu trái thì nhà sẽ có gặp rất nhiều đau thương và nếu như xây tòa nhà nơi bướu phải thì con cái sẽ có gặp trở e ngại bên trong đời cư trú.
  Trong đó trường đúng này, nhà phong thủy thường khuyên gia chủ xây bổ sung phần phụ cho gia đình (cách giải cho bướu trái - tức là xây bổ sung vào phòng nhỏ đến từ phía bướu) và xây thêm vào phần phụ giành cho con cái (cách giải cho bướu nên phải - tức là xây bổ sung vào tránh nhỏ đối diện với bướu).