Cách trị nám da tại nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyenlim55, 22/10/16.

 1. Nguyenlim55 Member
  Nguyenlim55

  Nguyenlim55 Member

  Tham gia ngày:
  17/9/16
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trị nám da hiệu quả

  Lưu ý về mật ong nguyên chất

  Có điều khó ở phương pháp trị mụn này là bạn cần phải có mật ong rừng nguyên chất và giấm táo mèo loại tốt để bạn có thể làm chính xá hơn và đạt kết quả nhanh hơn. Mật ong nguyên chất thì bạn có thể nhờ người quenđể mua giùm bạn, nhớ là phải là người quen hoặc là người thân của bạn chứ nếu bạn mua mật ong tùm bậy tùm bạ ở ngoài đường thì nó có khi đó là mật giả nhé, nó sẽ còn làm cho tình trạng mụn của bạn nặng hơn nữa nhé.

  Và vấn đề này thì mình cũng có post gần đây trong bài viết: 1 chuyến về quê lấy mật của Oanh rồi đó. Bạn nào đã đọc rồi thì chắc hẳn đã biết. Và cũng có nhiều trường hợp các bạn không tìm mua được 2 nguyên liệu này nên các bạn ra siêu thị mua đại về dùng thì tình trạng mụn không những không giảm mà còn nặng hơn. Các bạn nhớ lưu ý điều này giúp Oanh nhé.

  #2.Lưu ý về giấm táo:
  Thứ 2 là về giấm táo. Thật ra Oanh thấy giấm táo có nhiều loại nhưng tốt nhất thì vẫn là giấm táo làm từ táo mèo. Nếu bạn nào đang dùng giấm táo thì khỏi phải bàn tới độ hiệu quả của nó rồi hen, rất tốt và rất tuyệt vời.

  Xêm thêm: Công dụng của giấm táo

  Tuy nhiên, táo mèo lại chỉ có vào tháng 5, 6, 7 và chỉ có ở vùng núi Tây Bắc (trong đó táo ở Yên Bái là ngon nhất). Cho nên, nếu bạn muốn tự làm giấm táo thì hãy nhớ mua đúng thời điểm, làm xong bạn có thể để dùng trong 1 năm vẫn tốt nhé.

  làm đẹp toàn thân từ dầu dừa