Toàn quốc Cân điện tử Ariva tăng tốc dữ liệu thanh toán đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi globaltechno, 24/2/16.

 1. globaltechno New Member
  globaltechno

  globaltechno New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ
  Web:
  [​IMG]

  Can dien tu Ariva - cân thanh toán làm giảm diện tích thanh toán với một tốc độ giao dịch tăng đáng kể cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng. Đối với việc giải quyết hàng đợi thanh toán đang làm đau đầu các nhà bán lẻ quy mô Ariva mang lại một dòng chảy tăng tốc dữ liệu thanh toán. Đối với truyền dữ liệu với các hệ thống POS là ngoài các giao diện RS232 hiện có, một cổng USB có sẵn.

  Cân thanh toán sử dụng độc lập mà không cần máy quét: Ariva-S

  Cân thanh toán Ariva-S kế thừa những đặc tính nổi bật từ các dòng trước có sẵn như là một đơn vị máy tính để bàn hoặc như là một biến thể lắp đặt trong bán lẻ tiền mặt. Bằng cách này, quy mô phù hợp cho một loạt các nhiệm vụ, cho kiểm tra và tự phục vụ Thanh toán cổ điển, nhà hàng và các khu vực tiêu thụ đặc biệt cũng như cân đo.

  Linh hoạt đáng tin cậy cho việc sử dụng hàng ngày

  Cân điện Tử Ariva cân tối đa 15kg, đáng tin cậy chính xác khi cân trọng lượng nhẹ. Ariva được đặc trưng bởi mức tiêu thụ điện năng rất thấp. Công suất tiêu thụ đã giảm so với quy mô POS tiêu chuẩn ít hơn một nửa. Cấu trúc bền chắc với chất liệu thép và nhôm Ariva chống ăn mòn và cung cấp tuổi thọ lâu dài. Một thiết kế đặc biệt, cơ chế cân nặng cũng được bảo vệ chống lại sự xâm nhập của các chất lỏng và bụi bẩn.

  Màn hình hiển thị

  Sự lựa chọn đáng tin cậy hoàn hảo giải pháp trọng lượng Thanh toán METTLER TOLEDO Ariva trình làng vào 2014. Màn hình hiển thị có bốn dòng để cân bằng số, bao bì, giá mỗi kg và giá bán cũng như một dòng bổ sung của lớp phủ văn bản như tên sản phẩm. Thông tin hiển thị được xem dễ dàng và rõ ràng về độ tương phản cao, hiển thị backlit trong công nghệ LCD. Các chữ phát sáng rực rỡ trên nền đen đảm bảo tầm nhìn tốt và thậm chí từ góc độ 2 bên. Ariva cũng tương thích 100% với VCODisp METTLER TOLEDO. ứng dụng phần mềm này cho phép hiển thị POS thông thường và dữ liệu có trọng lượng trên màn hình POS - giải pháp thanh toán hoàn hảo.

  Dễ dàng kết nối tại quầy

  Tại tất cả các quy mô của Ariva được sử dụng một phần mềm phổ biến. doanh nghiệp thương mại với một lợi ích cài đặt cơ sở đồng nhất từ các chi phí giảm của hội nhập và duy trì quy mô và kết nối với các hệ thống POS. Ariva hỗ trợ tất cả liên quan đến các giao thức.

  Nguồn: Ariva