Toàn quốc Cần tuyển giáo viên dạy trẻ lớp 4 tại nhà riêng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 13/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Giáo Viên kèm lớp 4 tận nhà, Thầy cô kèm lớp 4 tại tư gia, Thầy cô kèm lớp 4 kinh nghiệm...
  Giáo viên sư phạm khối lớp 1-5 đang đi dạy trường chính qui, tâm lý, kinh nghiệm dạy kèm các bé lớp 4, luyện chữ đẹp, môn Toán, văn, báo bài, Anh văn trẻ em, các môn năng khiếu. Đặc biệt rèn học sinh chăm học, đạo đức, dể thiếp thu, kèm đúng giáo án trên lớp, chuẩn bị bài mới, nhiệt tình kèm cặp học sinh yếu, lười, ôn lại cơ bản, dạy học sinh thi học sinh giỏi cấp thành phố-quốc gia, các quận huyện mọi nơi Tp.HCM.
  Giáo Viên Dạy Kèm Học Sinh Lớp 4 Tư Gia
  Nhiều kiến thức chuyên ngành và chương trình giảng dạy hiện đại thâm niên ở đội ngũ gia sư tận tâm, trung tâm tin sẽ truyền tải chương trình học lớp 4 cho các cháu, giúp các bé nắm bài nhanh và thích thú với việc học.
  Kĩ năng dạy học Toán học lớp 4 của gia sư là giúp các cháu học trò đạt được việc nắm chắc đến toán học thông qua việc luyện tập tốt các kỹ năng, khái niệm trong môn toán. Quan đó giáo viên sẽ giúp các cháu lớp 4 suy nghĩ và lập luận theo chương trình môn Toán.
  Phương pháp dạy môn T.Việt lớp 4 của thầy cô là rèn cho các bé nắm bắt kĩ năng rèn luyện hoàn thiện đối với ngôn từ và Tập Làm Văn.
  Hổ trợ: 0907044895-0836019600 thầy nhân - cô ngọc
   
: anh văn