Toàn quốc Cây văn phòng Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trananhduongd, 19/1/17.

 1. trananhduongd New Member
  trananhduongd

  trananhduongd New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay văn phòng là công việc của nhiều cán bộ, nhân viên với một điều kiện không làm việc ra. Tuy nhiên, để tạo ra một cảm giác thoải mái mà sự gần gũi với thiên nhiên, nơi tốt nhất để làm việc sau đó đã được đặt ngoài các chậu hoa, cây cảnh mịn. Điều này sẽ tạo ra một cảm giác làm việc thoải mái, giảm căng thẳng do áp lực công việc hàng ngày.

  Cảnh quan văn phòng ngày nay có khuynh hướng rất khác nhau, nhưng họ quan tâm đặc biệt vì nó có nhiều tác động tích cực cho bạn. Có rất nhiều cây xanh sử dụng để trang trí gian hàng góc của bạn. Với rất nhiều đồ trang trí khác nhau, chẳng hạn như bàn, treo trên cửa, tường ... sẽ làm cho bầu không khí phong phú và thú vị.

  Xoài Thái giống

  Các nhà máy cũng giúp bầu không khí văn phòng làm việc trở nên xinh đẹp, xanh, sạch, không gian thoáng mát tạo bên. Nó sẽ cung cấp một không khí oxy quá trình hô hấp của bạn, mà còn tạo ra một cảm giác mát mẻ trong những ngày nóng tại Hà Nội. Phòng làm việc của bạn sẽ trở nên văn minh hơn nhiều cây được trang trí và phân phối trên toàn thế giới. Thời gian bạn có thể thư giãn có vẻ mệt mỏi Tín Nghĩa họ, không mất thời gian để quan tâm, bạn cũng có một không gian cho các công việc tinh thần có sức lôi cuốn nhất, lạc quan hơn.

  văn phòng cho chăm sóc cây tại Hà Nội

  Cây phải được đặt trong văn phòng, nơi có ánh sáng mặt trời, nhưng không trực tiếp, mỗi cây có một mạnh mẽ, sự ấm áp của một phòng khách, một độ ẩm và cách khác nhau mà chữa bệnh chưa được đòi hỏi. Dưới đây chúng tôi trình bày các lưu ý để chăm sóc cây và những phòng tốt nhất tại Hà Nội.

  - Các nhà máy văn phòng có đủ ánh sáng và chất dinh dưỡng, ngoại trừ cho các nhà máy tối yêu thương

  - Cây văn phòng yêu ẩm, do đó, không cần tưới nước một cách cẩn thận để mỗi ngày, sẽ tiếp sức cho sự phát triển của mầm bệnh và thối rễ ở thực vật.
  - Bởi vì các nhà máy này không thích ánh sáng mặt trời trực tiếp cho một khoảng thời gian dài như vậy một tuần, bạn nên thay đổi vị trí của 1 hoặc 2 tuần để đưa nhà máy bên ngoài trong 2 giờ buổi sáng từ 8-10h.

  - Chăm sóc cho cây cối và các cơ quan khác. vải sạch để các lá của cây, thu thập các lá vàng, lá thối của cây đã giảm thời gian.

  - Đôi khi ít phân bón áp dụng cho cây trồng phát triển dinh dưỡng

  - Các cắt tỉa cành, lá héo hoặc vàng sâu bệnh, cỏ dại, trồng gốc
  Cam V2
  - Một đất nên được thay thế mỗi năm một lần

  - Lấy túi sâu, rệp, xà bông hữu cơ để giết bọ thủy lợi