Toàn quốc Chọn lựa máy bơm hút bùn bể lắng hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi nguyenduc99, 10/8/18.

 1. nguyenduc99 Member
  nguyenduc99

  nguyenduc99 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chọn lựa máy bơm hút bùn bể lắng hiệu quả hơn

  Trong thực tế sử dụng máy bơm chìm nước thải thì máy bơm hút bùn luôn là sản phẩm được quan tâm sử dụng nhiều nhất bởi máy bơm hút bùn cần thiết cho mọi khâu xử lý nước thải đặc biệt là các khâu quan trọng.
  Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng máy bơm hút bùn bể lắng không hề đơn giản bởi nếu lựa chọn máy bơm sai cách sẽ có hiệu quả sử dụng máy bơm thấp, thời gian sử dung máy bơm ngắn, máy bơm nhanh hư hỏng vì vậy yêu cầu người sử dụng phải biết cách lựa chọn máy hút bùn bể lắng sao cho đúng cách.

  Cách chọn máy bơm hút bùn bể lắng hiệu quả nhất
  Máy bơm hút bùn bể lắng sử dụng hiệu quả nhất với các ứng dụng khác nhau, các lĩnh vực khác nhau và các ngành công nghiệp khác nhau.
  Máy bơm hút bùn thật sự cần thiết cho việc bảo vệ môi trường và xử lý các loại rác thải vì vậy việc xử lý công nghiệp bằng bơm hút bùn là biện pháp hoàn hảo nhất được ưu tiên sử dụng.
  Máy bơm hút bùn thường được sử dụng trong các bể lắng, bể chứa với chức năng bơm bùn thải bơm được cả những chất cặn bã có trong bùn, từ đó đưa ra môi trường để xử lý.

  http://bomhoachat.com/bom-dinh-luong/blue-white/bom-dinh-luong-hoa-chat-blue-white-c660p.html

  [​IMG]

  http://bomhoachat.com/tin-tuc/ban-bom-dinh-luong-milton-roy-chinh-hang-gia-re.html  Sản phẩm liên quan: bơm định lượng etatron

  Các yêu cầu của máy bơm bùn thải khá đơn giản tuy nhiên nếu không đạt được các yêu cầu này hiệu quả sử dụng máy bơm hút bùn thải sẽ không cao.
  Các yêu cầu cơ bản bao gồm:
  Chịu được độ PH bằng 4 - 7. Không chọn chất bơm với PH ngoài mức này sẽ không có hiệu quả sử dụng cao
  Có cánh hút được bùn chuyên dụng. Có 2 loại cánh bơm là cánh kín và cánh hở vì vậy cần lựa chọn loại cánh bơm phù hợp nhất
  Cánh chống mài mòn cao với vật liệu inox bền bỉ, hiệu quả sử dụngcao, thời gian sử dụng lâu dài ít hư hỏng kh sử dụng
  Bơm được thiết kế chuyên dụng không cồng kềnh có thể di chuyển và thay đổi vị trí lắp đặt máy bơm sao cho phù hợp
  Giá thành hợp lý, chất lượng tốt.
  Các yếu tố này đều quan trọng trong việc sư dụng và lựa chọn máy bơm hút bùn sao cho hiẹu quả sử dụng cao nhất tuy nhien yếu tố thương hiệu bơm và nhà cung cấp bơm là yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố.
  Người dùng cần chọn đơn vị uy tín chính hãng với các sản phẩm máy bơm của các đơn vị uytín trên thị trường để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn miễn phí nhé!