Chống viêm và nhiều hơn thế cùng nấm Chaga Nga

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi justforfun23, 28/7/16.

 1. justforfun23 New Member
  justforfun23

  justforfun23 New Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tác dụng chống viêm của nấm Chaga:

  Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dược Thực phẩm, Tập 10, số 1, ngày 12 tháng 5 năm 2007 đã thảo luận về tác dụng chống viêm của một chiết xuất ethanol của Inonotus obliquus, và nấm Chaga. Nó nói rằng: "một ethanol chiết xuất 70% của L. obliquus (Chaga) cho thấy tác dụng chống oxy hóa". Họ cũng đã thử nghiệm khả năng của các chiết xuất trong nấm Chaga này để ức chế viêm khác trong lipopolysaccharide (LPS) -induced RAW 264,7 tế bào macropage. Họ phát hiện ra rằng "nitrous oxide (NO) ức chế của các chiết xuất là tốt hơn so với các chất chiết xuất ethanol khác của L.obliquus." Nghiên cứu kết luận rằng, dựa trên các thí nghiệm, 70% ethanol chiết xuất từ Chaga "có thể có hữu ích lâm sàng ứng dụng trong việc quản lý bệnh viêm và cũng có thể hữu ích như là một loại thực phẩm chữa bệnh. "

  [​IMG]

  Nấm Chaga có hoạt tính kháng virus mạnh nhất, có thể ngăn ngừa cảm lạnh. Tạo sức đề kháng chống lại sự lây nhiểm các vi rút, cúm, vi rút đậu mùa.

  Giúp ức chế có hiệu quả các loại vi rút truyền nhiễm, tiêu diệt các vi khuẩn có hại nhằm ngăn ngừa cảm lạnh, có thể tạo sức đề kháng để cơ thể con người chống lại sự lây nhiễm các vi rút, trị đau nhức, lọc rửa máu, tác dụng rất tốt cho người bị cao huyết áp, cải thiện và phòng ngừa dị ứng vỏ não, hỗ trợ việc điều trị các chứng bệnh như viêm gan, viêm dạ dày, loét tá tràng, viêm thận..v..v.

  Các nghiên cứu về nấm Chaga về những tác dụng khác:

  Có nhiều phân tích hóa học khác được thực hiện trên nấm Chaga đó cho thấy nó chứa một phạm vi đa dạng của các chất chuyển hóa thứ cấp như melanins, lanostane loại triterpenoids và melanins. Đây là những chất mà hành động như chất chống oxy hóa, kháng virus và các đại lý antitumoral có thể tăng cường hệ thống miễn dịch chống lại sự tấn công của vi khuẩn có hại.

  Ví dụ, một bản báo cáo đệ trình của GS EA Dosychev, VN tháng 5 năm 1973 trên tạp chí Vestnik Dermatologii Venerologii nói cách mà nấm Chaga được sử dụng trong điều trị bệnh vẩy nến ở 48 bệnh nhân bị các bệnh viêm mãn tính đồng thời. Các phương pháp điều trị kéo dài từ 3 tháng đến 2 năm. Bệnh vẩy nến hoàn toàn biến mất trong 38 bệnh nhân và 8 bệnh nhân có dấu hiệu rõ ràng của sự cải tiến. Cùng với sự biến mất của bệnh vẩy nến, bệnh viêm đồng thời họ được chữa lành là tốt.

  Nấm Chaga không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà nó còn là một loại thuốc bổ có tác dụng cải thiện sức khỏe rất tốt.  Xem thêm:


  Tác dụng ngừa ung thư phổi của nấm Chaga