Chuẩn bị cất nóc block Sapphire 2, nhà vườn Goldmark City TNR

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 31/1/16.

 1. hienpq Member
  hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ngày 31/01/2016, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành, quản lý với lớn mạnh dự án Goldmark City sẽ chính thức tổ chức lễ chứa nóc khu Sapphire 2, dự án Goldmark City tại công trường dự án, 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

  Sở hữu tốc độ thi công nổi bật cả về tốc độ với chất lượng, cụm Sapphire 3, dự án sala đại quang minh đã được đựng nóc vượt thời gian cam đoan 2 tháng.
  Xây dựng vượt cách thức chắc chắn
  Ngay từ khi đem tới, Goldmark City đã tạo dựng niềm tin sở hữu người dân từ chất lượng với quy trình triển khai công trình. Tính đến nay, trong tổng số 5.000 Căn hộ cao cấp đã với đến hơn 50% sở hữu chủ chỉ trong một năm công bố.
  [​IMG]
  Goldmark City hiện đang thi công vượt thời gian cam kết 2 tháng.
  Mang sự đầu tư phần lớn tâm huyết từ người chủ đầu tư cộng những đối tác xây dựng chữ tín là Delta với Coteccons, dự án Goldmark City đã mang Thủ tục thi công chất lượng và nhanh chóng. Trong đây, tại cụm Ruby, tính đến ngày 25/01/2016 tại khu Sapphire, tòa Sapphire 2 1 đã thi công tầng 38; Sapphire 2 2, 3 tầng 40; Diamond 4 tầng 39. Nhờ Thủ tục triển khai vượt quy trình cam kết, sau hơn một năm triển khai với xây dựng, khu Sapphire 1 sẽ được chứa nóc vào 31/01 tới đây.
  Ko nhắc ngày đêm, công trường dự án luôn mang ko khí xây dựng khẩn trương, sôi động. đa số người dùng đều mang thể trải nghiệm với “mục sở thị” Căn hộ tương lai của mình tại cụm nhà mẫu của dự án, với các phong cách mẫu mã khoa học, kết hợp mang thiên nhiên cũng như gói nội thất hạng sang trong mỗi Chung cư mẫu.
  Cảm tạ người dùng đã tin tưởng lựa tậu
  Nhân dịp lễ đựng nóc khu Sapphire 4 dự án Golmark City, STDA kính biếu tặng chương trình quà kính biếu cho người mua cũ siêu hấp dẫn. các người dùng cũ của Goldmark City (đã sắm Căn hộ tại Goldmark City) mang đến cư dân mới đặt chọn Chung cư tại cụm Sapphire 1, mỗi vị quý khách (cả người mua cũ và mới) sẽ được nhận ngay một tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng.
  STDA biếu tặng chương trình quà dành lôi kéo đến những người dân đã tin tưởng, lựa sắm tìm Goldmark City STDA.
  Cũng nhân dịp này, đơn vị cung ứng chính thức dự án Goldmark City – Hệ thống vô cùng thị dự án BĐS STDA cũng sẽ tặng biếu các người dân cũ mang tới quý khách mới đặt tìm Căn hộ tại cụm Sapphire, dự án Goldmark City 1 tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời điểm, đa số cư dân đặt tìm Chung cư tại cụm Sapphire 1 từ nay tới ngày 31/1/2016 cũng sẽ được nhận ngay iPhone 6s trị giá 20 triệu đồng.
  Bên cạnh đấy, sở hữu mong muốn giúp các bạn dễ dàng mang những Căn hộ mơ ước tại Goldmark City, người chủ đầu tư dự án Goldmark City phối hợp cộng ngân hàng Maritime Bank đưa ra gói vay có lãi suất ưu đãi chưa từng sở hữu, chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng.
  Hiện chung cư mon city được điều hành, quản lý cùng phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam cùng được cung ứng chính thức bởi Hệ thống vô cùng thị dự án BĐS STDA.