Toàn quốc Có học vấn thì dễ dàng đi xklđ hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huydung088, 28/7/16.

 1. huydung088 Member
  huydung088

  huydung088 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  số đông muốn đi lao động Xứ sở kim chi thường có câu hỏi nhiệt tình chính là giá thành bấy nhiêu? đó là câu hỏi mà tập đoàn Zenco chúng tôi nhận được lớn nhất từ khách hàng. Để giúp độc giả có ánh mắt tổng quan về mức chi phí đi lao động nước ngoài Xứ sở kim chi, trong trang viết này Zenco sẽ giải đáp Đa số thắc mắc đó. xkld hàn quốc 2016
  [​IMG]
  KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG SANG KOREA CÓ TỐN TIỀN ĐẶT CỌC KHÔNG, NẾU CÓ THÌ CÓ NHẬN LẠI KHOẢNG CHI PHÍ NÀY KHI HOÀN THÀNH HƠP ĐỒNG KHÔNG?

  ngày nay, hình thức đặt cọc chống trốn đã bị hủy bỏ để tránh tình huống các công ty môi giới đi XKLĐ chuộc lợi đẩy cao mức phí của người lao động nhằm kiếm lợi nhuận. Vì thế người lao động không tốn thêm khoản mức chi phí nào nữa ngoài chi phí xuất ngoại là 630 USD.

  Trên đây cũng là những thắc mắc mà nhiều người thường hỏi. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ luôn luôn refesh những thắc mắc về thu nhập khi đi lao động nước ngoài Korea và điều cần phải có đi lao động ngoài nước Xứ sở kim chi của người làm việc

  TÔI VỪA XONG THOẢ THUẬN GIỮA CÁC BÊN ĐI XKLĐ HÀN QUỐC VÀ TRỞ VỀ NƯỚC. VẬY TÔI CÓ THỂ QUAY TRỞ LẠI XỨ SỞ KIM CHI LẦN 2 ĐƯỢC KHÔNG? VÀ MỨC PHÍ ĐI XKLĐ KOREA LẦN 2 LÀ BAO NHIÊU?

  Theo quy định luật tại Korea, so với người làm việc sau thời gian trở về nước đúng theo cam kết giữa các bên quy định thì có thể tiếp tục làm thủ tục sang Xứ sở kim chi đi làm lần 2.

  mức phí đi XKLĐ Xứ sở kim chi lần 2 không tốn được với số lượng lớn, tổng mức chi phí trước lúc xuất ngoại dao động trong khoảng 400 - 500 USD/ người vì lao động không phải tốn các khoản mức chi phí học tiếng, và đã có sẵn tay nghề đào tạo tại Korea. Do đó đi lao động đi làm đúng thời hạn và quay back nước sẽ ưu thế hơn với số lượng lớn so với việc chạy trốn và cư trú bất hợp pháp.

  HIỆN NAY EM MUỐN ĐI LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC KOREA, THÌ TẤT CẢ MỨC PHÍ TỪ KHI ĐĂNG KÍ ĐẾN LÚC SANG HÀN LÀM VIỆC LÀ BẤY NHIÊU?

  Quy định thì nếu khách hàng muốn đi lao động nước ngoài hạn phải tốn 1200 usd hoặc 26 triệu.

  Trong đó bao gồm:

  - chi phí trước lúc đi là 630 gồm những mức phí đạo tạo thủ tục profile, vé phi cơ

  - Bảo hiểm thân thể, đen đủi: Khi xuất cảnh người lao động mang đi 450 USD để hoàn thành thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền này sẽ được hoàn trả cho bạn khi hoàn thành hợp động lao động phía Hàn Quốc. xuất khẩu lao động sang đài loan

  Lưu ý: Để tránh bị lừa lộc, người lao động cần biết,tính đến hiện tại, không quá lớn bất cứ diển ra nào ngoài Trung tâm lao động của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thực hiện được việc đưa người lao động đi làm vệc tại Korea theo chương trình EPS.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM