Hà Nội Có thể tự sửa cửa cuốn ở nhà như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi binhthai2755, 27/7/16.

 1. binhthai2755 Member
  binhthai2755

  binhthai2755 Member

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình sử dụng, cửa cuốn xảy ra lỗi, bị hỏng, bị sự cố là điều hết sức thông thường và có các sự cố dễ dàng nhưng mà Anh chị có khả năng tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội đc nhưng mà ko phải gọi đến kỹ thuật. Trong bài viết này cửa cuốn sẽ phân phối cho Cả nhà những lỗi hư hỏng thường gặp khi dùng cửa cuốn và cung ứng biện pháp để Anh chị hoàn toàn tự sửa cửa cuốn tại hà nội. bên cạnh đó với một số sự cố phực tạp hoặc Các bạn không tự tin để tự sửa thì hãy liên hệ với cửa cuốn để dùng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hết lòng, giá rẻ nhất tại nhà, bảo đảm đạt chuẩn và làm hài lòng mọi quý khách hàng.
  những hướng giảm thiểu giúp quý khách hàng tự sửa chữa cửa cuốn tại hà nội tại nhà?

  01. Cửa cuốn ngừng hoạt động

  nếu như cửa cuốn ngừng chạy thì khả năng cao là bởi vì mất nguồn cấp điện. vì thế trong trường hợp này các bạn hãy đánh giá lại đầu zắc cắm điện, sửa lưu điện cửa cuốn,…vì có khả năng là bởi lỏng zắc cắm hoặc rơ-le mạch bị hỏng, hay lưu điện cửa cuốn bị chập
  02. Lan cửa cuốn bị kẹt hoặc bị xô không đồng đều

  lúc đóng mở cửa cuốn nhưng bạn chẳng chú ý đến các vật cản xung quanh nhưng mà chẳng may xảy ra vận cản thì vững chắc cửa cuốn sẽ bị kẹt hoặc tại vì khi lắp ráp ban đầu không điều khiển thăng bằng, tuổi thọ lâu ngày lan cửa hay bị xô về bên thấp.
  giải pháp cho trình trạng này là gỡ rối cho lan cửa, kiểm tra và điều khiển thăng bằng, sử dụng dầu mỡ để bôi trơn cho cửa cuốn.
  03. Cửa cuốn không thể nâng kịch trần hoặc hạ kịch sàn

  Công tắc quá trình là bộ phận giúp cửa cuốn nâng và hạ hết mức khi điều chỉnh, vì vậy trong trường hợp này bạn hãy đánh giá công tắc quá trình. Hãy nới lỏng công tắc giai đoạn, xác định điểm muốn dứng và sau đó xoáy chặt công tắc lại để cố định vị trí. Còn nếu làm như vậy nhưng không được thì có lẽ công tắc quá trình đã hỏng, hãy gọi công nghệ sửa cửa cuốn tại hà nội để thay công tắc hành trình mới.
  04. Cửa cuốn tự động trôi xuống khi đã được điều khiển lên trên

  Cửa cuốn tự trôi xuống vững chắc là bởi vì cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng hoặc bị kẹt. Xử lý dễ dàng là Anh chị hãy mua cuộn phanh hãm mới để thay thế mà cần đúng chủng dòng với mô tơ đang sử dụng.
  5. điều chỉnh chính sách lên xuống khi được khi ko

  Tín hiệu điều chỉnh khi nhận khi ko thường bởi vì 03 yếu tố: pin yếu, hộp nhận tín hiệu mắc phải hỏng hóc, zắc kết nối tiếp xúc kém. Muốn hạn chế sự cố này thì đầu tiên bạn hãy kiểm tra pin điều khiển, nếu pin đã thay trong thời gian dài thì rất có khả năng hết pin. Trường hợp thay pin rồi mà điều chỉnh cửa cuốn vẫn chập chờn thì Các bạn hãy đánh giá lại zắc cắm và dùng máy sấy sấy khô hộp nhận tín hiệu.
  có thể Các bạn cần>> sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  6. phải điều khiển cửa cuốn xuống kịch sàn rồi mới điều khiển lên được

  Tụ tải mô tơ yếu hoặc rô to bên trong mô tơ bị mòn sẽ dẫn tới tình trạng này, việc Các bạn nên làm là thay tụ điện và ro-to khác cùng chủng mẫu chuẩn theo thông số kỹ thuật của từng mẫu
  7. Cửa cuốn không dừng lại lúc mắc phải nên vật cản

  thông thường cửa cuốn sẽ tự dừng lại khi gặp vật cản lớn nhưng có khả năng do cảm biến tự đảo bị hỏng, uray dính bụi bẩn hoặc chốt đồng hồ bị hỏng nên cửa cuốn chẳng thể dừng lại đc. chẳng hạn muốn khắc phục tình trạng này Anh chị hãy thay cảm biến đảo chiều, kiểm tra lại chốt đồng hồ và bảo trì sạch sẽ u ray
  8. Hộp nhận tín hiệu có tín hiệu mà không thể điều chỉnh đc cửa cuốn

  {Khả năng cao dẫn {đến|tới} tính trạng này là rơ le trên mô tơ bị hỏng. Hãy thay rơ le mới cùng chủng {dòng|loại|mẫu}, cùng hãng sản xuất là {hỏng hóc|lỗi|sự cố|vấn đề} {đc|được} {giảm thiểu|hạn chế|khắc phục}.