Toàn quốc Đánh Giá Bình Sữa Dr Brown

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 27/7/16.

 1. Huy_Nguyen Member
  Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi bé bắt đầu chuyển từ bú mẹ qua bú bình, thì mẹ cũng phải tìm một bình sữa ưng ý để bé có thể chuyển bú một cách dễ dàng. Bình sữa Dr Brown sẽ là gợi ý tốt cho mẹ về vấn đề này của bé. Bình sữa Dr Brown được biết đến trên toàn thế giới với các tính năng độc đáo và phong cách sáng tạo.

  [​IMG]

  Các bộ phận của bình sữa Dr Brown không chứa chất độc hại(BPA, chì, PVC và Phthalate) có thể gây hại tới sức khỏe của tất cả các bé sơ sinh. Núm ty làm bằng Silicone siêu mềm.


  Nếu bé bú bình, bé thường gặp các vấn đề về sặc sữa, đầy hơi, ợ nóng…do hiện tương chân không và bọt khí xuất hiện trong bình sữa của bé. Với hệ thống van khí luôn được thông khí của bình sữa Dr Brown, lượng khí trong bình đã được giảm thiểu, làm giảm lượng khí đi vào trong dạ dày của bé và chấm dứt hiện tượng ợ nóng, sặc sữa của bé.


  Việc đau bụng của bé vào ban đêm vừa khiến bé khó chịu vừa khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi. Vì thế với hệ thống van khí được sáng chế độc quyền bởi bình sữa Dr Brown thì đau bụng của bé sẽ được giảm và bé có thể ngủ ngon một cách dễ dàng. Điều này vừa giúp mẹ khỏi lo lắng khi bé ngủ vừa có lợi cho bé.


  Các bộ phận của bình sữa Dr Brown được thiết kế chịu nhiệt tốt,nên có thể dễ dàng tiệt trùng mà không lo bị méo mó các bộ phận. Thêm vào đó việc vệ sinh bình và núm vú từ bên ngoài vào bên trong cung rất dễ dàng. Các bộ phận được thiết kế để các mẹ có thể lắp ráp một cách dễ dàng.


  Nguồn: binhsuangoai.com