Dấu hiệu iPhone 6 đã hỏng mic

Thảo luận trong 'Điện thoại - Mobile' bắt đầu bởi myn271, 21/10/16.

 1. myn271 Member
  myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đôi khi ở trong quy trình sử dụng ip6, các bạn sử dụng gặp phải tình cảnh máy mắc phải lỗi mic khiến họ không thể nào trò chuyện hoặc là ghi âm được. Hãy cùng nhau khám phá lý do của điều này cùng với công thức để sửa tình thế iPhone 6 gánh chịu hỏng mic qua bài viết bên dưới đây.
  Biểu hiện ip6 bị hư mic
  - Người bên đầu dây phía bên kia không thể nào nghe thấy âm thanh của bạn khi hai người đã trò chuyện, tuy nhiên lại nghe được lúc các bạn sử dụng tai nghe có tích hợp mic.
  - Khi tiến hành sử dụng máy nhằm ghi âm, bạn vẫn ghi được file tuy nhiên file không có tiếng.
  - Khi bạn quay xong 1 video, mở video đó lên thì không thể nào nghe được âm thanh.
  Nguyên do ip6 bị hư mic
  [​IMG]
  - Bởi vì mic bám bụi: Có khả năng đến khi sử dụng lâu ngày, người dùng tiếp xúc cùng với những môi trường khác nhau dẫn đến chuyện khói bụi dính các ở bộ phận mic.
  - Bởi lỗi ứng dụng: Có thể một ứng dụng nào đó không tương thích đã tạo ra xung đột ứng dụng, khiến cho máy đã hỏng mic.
  - Bởi lỗi khu vực cứng: Lỗi này có thể xảy ra phía trong những trường hợp sau:
  + Người dùng làm rơi máy từ ở trên cao xuống dưới đất.
  + Người sử dụng để máy mắc phải va đập cùng với vật cứng.
  + Các bạn dùng để iphone 6 mắc vật nặng đè lên.
  + Người sử dụng làm rơi máy xuống nước.
  Khi xảy ra nhiều trường hợp bên trên, ip6 sẽ mắc phải tác động vật lý làm cho những linh kiện phần cứng có dính líu đến mic như dây cáp, socker mic gánh chịu hỏng hóng, dẫn đến chuyện mic không thể hoạt động được.
  Biện pháp sửa chữa lỗi mic trên iPhone 6
  Cách 1: Vệ sinh điện thoại
  Các bạn hãy lấy 1 cây tăm nhỏ, gắn bông gòn ở đầu tăm, sau đó phủ lên bộ phận bông này một ít cồn rồi sử dụng để vệ sanh thành phần mic.
  Phương pháp Hai: Bật tính chất bỏ đi tiếng ồn
  Chính bạn hãy bước vào Setting -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Chọn lựa bật Khử nhiễu mobile.
  - Cách thức Ba: Phục hồi lắp ráp gốc trên ip 6
  Đây là thao tác đưa mobile ip6 đến tình trạng nguyên bản ví dụ như khi mới xuất xưởng với cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xoá Tất cả Nội dung kèm theo Cài đặt. Lưu ý chính là các bạn cần sao lưu lại dữ liệu ở trước lúc tiến hành bởi vì hành động này sẽ xóa mọi thứ nguồn dữ liệu có trên thiết bị.
  Phương pháp 4: Mang máy tới cửa hiệu
  [​IMG]
  Nếu như đã áp dụng toàn bộ những phương thức kể phía trên thế nhưng mic của iPhone 6 vẫn chưa được thể làm việc thì các khả năng là điện thoại đã gánh chịu hỏng khu vực cứng, các lỗi dạng ví dụ như phía trên màn hình điện thoại mà bạn phải thay màn hình iphone 6 ở đâu , thì là lỗi phần cứng mic cũng như vậy. Bên trong trường hợp này bạn hãy rất nhanh mang điện thoại đến cửa hiệu nhằm những người làm có kinh nghiệm kèm theo thiết bị chuyên môn bắt đầu kiểm toán và sửa chữa. Tuy vậy nhưng, các bạn nhất thiết lưu ý chọn ra vị trí đáng tin nhằm tránh nhiều rủi ro mang lại chiếc máy của chính bản thân phía trong quy trình dùng tương lai.
  Bài viết đã và đang cung cấp cho người đọc những tin cần thiết lúc gặp tình trạng ip6 mắc phải hỏng mic dẫn tới vấn đề không thể nào gọi điện hay là ghi âm được. Hi vọng rằng chúng sẽ có ích dành cho các bạn. Mong bạn sẽ sớm phân trần được lỗi cho chiếc ip6 của bản thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/10/16