Toàn quốc Đến Bỉ và tham quan các viện bảo tàng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichgiare, 15/3/16.

 1. dulichgiare Member
  dulichgiare

  dulichgiare Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đến Bỉ và tham quan các viện bảo tàng


  Đặt mua vé máy bay đi bỉ và tham quan các viện bảo tàng độc đáo của quốc gia này, đây là một trải nghiệm khá thú vị khi du khách đến quốc gia này. Thông qua việc tham quan các viên bảo tàng sẽ giúp du khách biết nhiều hơn về lịch sử nhân loại trên nhiều lĩnh vực khách nhau.
  Bảo tàng Cinquantenaire
  [​IMG]
  Bảo tàng này được thành lập vào năm 1835 và sở hữu một bộ sưu tập quan trọng của các đối tượng nghệ thuật từ các nền văn minh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử của nhân loại năm châu lục từ thời tiền sử cho đến ngày hôm nay. Bảo tàng là một phần của Bảo tàng Nghệ thuật và Lịch sử Hoàng gia. Đây cũng là một trong những bảo tàng lớn nhất của Bỉ.
  Bảo tàng Mỹ thuật Hoàng gia Bỉ
  Được thành lập hai thế kỷ trước, Bảo tàng Mỹ thuật Hoàng gia Bỉ còn bao gồm hai bảo tàng khác là Bảo tàng Nghệ thuật Cổ đại và Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Bảo tàng này hiện đang nắm giữ khoảng hai mươi ngàn bức tranh, tác phẩm điêu khắc và hình vẽ. Du khách có thể chiêm ngưỡng một số tác phẩm nghệ thuật tốt nhất của Bỉ và châu Âu ở đây cùng vé máy bay đi Bỉ. Đây là điểm đến hấp dẫn dành cho những người yêu nghệ thuật.
  Bảo tàng Nhạc Cụ (MIM)
  Nằm trong một cấu trúc nghệ thuật tuyệt đẹp với hơn 7,000 nhạc cụ bao gồm tất cả mọi thứ từ kỳ lạ nhất. Đừng bỏ lỡ một chuyến đi đến đỉnh của tòa nhà này nơi mà bạn có thể có được một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của Brussels.

  Bảo tàng Hergé
  [​IMG]
  Bảo tàng tuyệt đẹp, nằm ngay bên ngoài của Brussels, được dành riêng cho Hergé, bút danh của Georges Remi, người đã tạo ra các anh hùng truyện tranh Tintin. Fanny Rodwell, vợ của Hergé đã tài trợ 20 triệu đô la cần thiết để xây dựng bảo tàng. Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Christian de Portzamparc, Bảo tàng Hergé đánh dấu các triển lãm công khai đầu tiên trên một không gian hoành tráng. Cùng với công việc Hergé của, bảo tàng còn có khu vực triển lãm vĩnh viễn và triển lãm tạm thời, phòng chiếu phim, một quán cà phê, cửa hàng, xưởng kho và cơ sở hành chính.
  Trung tâm Nghệ thuật Truyện tranh Bỉ
  Nằm trong một kiệt tác nghệ thuật được thiết kế bởi Victor Horta, bảo tàng độc đáo này mô tả các giai đoạn của một bộ truyện tranh cũng như hiển thị tuyệt vời của nghệ thuật phim hoạt hình nghệ sĩ hình thức trên toàn thế giới và tất nhiên đây là nơi vẽ tranh biếm họa nổi tiếng nhất của Bỉ.
  Viện Khoa học tự nhiên Hoàng gia của Bảo tàng Bỉ
  Đây là bảo tàng tuyệt vời với bộ sưu tập của tất cả mọi thứ liên quan đến khoa học và thiên nhiên bao gồm Iguanodon, một chỗ nuôi thú không xương sống và nhện tuyệt vời. Chưa kể đến bộ sưu tập của của khủng long lớn nhất châu Âu. Được thành lập vào năm 1846, Viện Khoa học tự nhiên Hoàng gia của Bảo tàng Bỉ là một trong những bảo tàng hàng đầu thế giới sở hữu mười bộ sưu tập khổng lồ về khối lượng của mẫu vật được lưu trữ và có sẵn để nghiên cứu. Các bộ sưu tập động vật thân mềm bao gồm một số 9.000.000 mẫu đại diện cho 45.000 loài.
  >> Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi hy lạp giá rẻ của hãng Qatar Airways tại website: qataairwayss.com