Toàn quốc Đến với teksoft để in card visit bắn laser

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 21/10/16.

 1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcm Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ngày nay các doanh nghiệp hiện đại cho dù lớn hay nhỏ thì điều không thể thiếu card visti khi muốn giới thiệu thông tin của các nhân vật chủ chốt của công ty như giám đốc, trưởng phòng ..Những card visit chưa đựng những thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên hệ với công ty, và cũng là phương tiện để giao tiếp của các công ty

  Chiếc card visit gần như là một vật không thể thiếu đối với những người làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Nó gắn liền với mọi cuộc gặp gỡ, mọi việc làm ăn, gắn liền với mỗi thành công của mỗi dự án, mang lại sự tự tin, bản lĩnh cho chủ nhân của nó.

  Để tạo được những chiếc card visit đặc biệt có rất nhiều phương pháp, Hôm nay sunshine coast printing xin giới thiệu một phương pháp in card visit đặc biệt khác đó là in card visit bắn laser – in card visit lỗ.

  Công nghệ bắn laser sẽ tạo ra hiệu ứng xuyên thấu, hiệu ứng hình ảnh ảo, hiệu ứng hình tượng đặc biệt. In card visit bắn laser là mong muốn của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên dường như nó card visit dành cho sếp, nhân viên thông thường ít sử dụng dạng card visit bắn laser, bời giá thành không hề rẻ.

  Bắn laser thủng: Sử dụng tia laser cớ lớn, làm thủng những phần giấy có chủ ý theo thiết kế. Tạo được hiệu ứng xuyên thấu vô cùng đặc biệt.

  Bắn laser cháy: Sử dụng nhiệt độ thích hợp trong diện tích nhỏ, làm cháy có chủ ý những phần theo thiết kế đã định trước. Nhược điểm của phương pháp này là mặt phía sau sẽ vết cháy, tuy không lớn nhưng đối với những thiết kế card visit in trên màu sáng thì không nên áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, đối với những loại hoa văn rất nhỏ, phương pháp bắn laser cháy là phương pháp duy nhất.


  [​IMG]


  Với những ưu điểm vượt trội, cùng với sự độc đáo trong cách thiết kế và thực hiện , tin chắc rằng bạn sẽ có một chiếc card visit chuyên nghiệp và đầy đẳng cấp dành cho mình.

  Nếu bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi nay để được thiết kế card visit theo yêu cầu trực tiếp, thiết kế card visit hoàn toàn theo ý của khách hàng, bạn có thể liên hệ với perth printing wa printing nếu không tiện di chuyển tới vùng sunshine coast


  Branchs Of Teksoft Print
  Teksoft Print - East Victoria Park
  878 Albany Hwy - Victoria Park - 6101

  • Weekdays: 9 am - 5 pm

  • Saturday: Close

  • Sunday: Close

  • Phone: 08 9361 2666

  • Fax: 08 9200 5771

  • Email: info@teksoftprint.com.au