Toàn quốc Đi xuất cảnh lao động lần 2 có tốt hay không

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huydung088, 27/7/16.

 1. huydung088 Member
  huydung088

  huydung088 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  LỜI HỎI TỪ 1 BẠN LÀ NẾU MUỐN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG XỨ SỞ KIM CHI THÌ MỨC PHÍ TRỌN GỐI TỪ LÚC SIGN UP ĐẾN LÚC ĐI SANG HÀN QUỐC LÀ BẤY NHIÊU?

  Theo quy định phía Xứ sở kim chi tổng mức phí đi lao động ngoài nước rơi vào khoảng 1.200 USD tức khoảng 26 triệu VNĐ.

  Gồm những:

  - Tổng mức chi phí trước khi đi: chi phí đi XKLĐ Korea của 1 người là 630 USD gồm có Tất cả khoảng chi phí huấn luyện, mách nhỏ, hồ sơ, tiền Visa và tiền vé máy bay

  - Bảo hiểm cơ thể, đen đủi: người làm việc khi xuất ngoại qua Hàn Quốc mang theo 450 USD để hoàn thiện thủ tục bảo hiểm. Khoản tiền bảo hiểm thân thể, rủi ro này sẽ được hoàn trả lại sau thời gian người lao động đi làm việc tại Korea về nước đúng hạn, không xâm phạm bất kì điều luật trong hợp đồng. xuất khẩu lao động đi hàn quốc

  Chú ý: Đề phòng tiền mất tật mang thì đến ngày nay chỉ mỗi tổ chức của cửa hàng cần lao bộ thương binh cần lao và xã hội là có thể thực hiện được việc đưa người đi lao động tại Korea.

  CÓ TỐN PHÍ ĐẶT CỌC KHÔNG KHI ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG XỨ SỞ KIM CHI? NẾU LÀ CÓ THÌ SẼ PHẢI ĐẶT CỌC BAO NHIỀU TIỀN? NẾU HOÀN THÀNH TRONG LÚC LÀM VIỆC VỀ NƯỚC THEO HẠN THỜI GIAN THÌ KHOẢN PHÍ ĐẶT CỌC NÀY ĐƯỢC SỞ HỮU TRẢ LẠI KHÔNG?

  so với hiện trạng này thì Hiện nay, sự cố đặt cọc đã bị huy bỏ để tránh tình huống những nhà sản xuất môi giới lợi dụng nâng mức phí của người lao động nhằm kiếm lời. do đó, người làm việc sẽ không phải là đóng thêm bất kì khoản mức phí nào ngoài chi phí trước lúc xuất ngoại là 630 USD và mức chi phí bảo hiểm cơ thể, đen đủi theo quy định Korea.

  TÔI VỪA BACK NƯỚC VÀ XONG XUÔI HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG NGOÀI NƯỚC XỨ SỞ KIM CHI. NẾU MUỐN SANG HÀN QUỐC LẦN 2 CÓ ĐƯỢC KHÔNG? MỨC PHÍ SẼ LÀ BAO NHIÊU CHO LẦN ĐI THỨ 2 NÀY?

  + Theo quy định luật tại Korea, so với người làm việc sau khi trở về nước đúng theo thoả thuận giữa các bên quy định thì có khả năng tiếp tục làm thủ tục sang Hàn Quốc đi làm lần 2.

  + so với lần đi thứ 2 này thì sẽ không tốn cho bạn với số lượng lớn chi phí do vứt bỏ những chi phí đào tạo học hành tiếng nói và năng lực nghề nghiệp của bạn cũng đã có sẵn. Vì thế nếu đi làm việc hoàn thành thoả thuận giữa các bên và đi tiếp lần 2 sẽ có nhiều ưu thế cho bạn hơn.

  chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc là bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết người làm việc gửi về cho hãng sản xuất zenco chúng tôi. Đê người làm việc có thể biết rõ hơn về mức chi phí lao động nước ngoài, page sau đây sẽ giải đáp mọi khuất mắc xuất khẩu lao động sang malaysia
  [​IMG]
  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-xuat-khau-lao-dong-han-quoc/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM