Hà Nội Điểm yếu chí mạng trong tính cách kim ngưu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tanh199x, 23/10/16.

 1. tanh199x New Member
  tanh199x

  tanh199x New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Con người ai ai cũng có những điểm yếu của mình, đâu có ai có thể hoàn hảo như trong những câu chuyện cổ tích mà chúng ta vẫn thường thấy. Không hoàn hảo chính là một điều bình thường của cuộc sống này. Và những người thuộc cung Kim ngưu cũng vậy, họ cũng có những khuyết điểm về mặt tính cách. Bạn có muốn biết những điểm yếu đó là gì để có thể giúp đỡ họ khắc phục và trở nên tốt đẹp hơn trong cuộc sống hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết những điểm yếu chí mạng trong tính cáchkim nguu nhé.

  [​IMG]

  12 cung hoang dao : Kim Ngưu sẵn sàng đứng lên đấu tranh cho kẻ yếu, bảo vệ lẽ phải, lẽ sống của họ cũng phụ thuộc nhiều vào điểm này. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng là những người tinh tế, có năng khiếu nghệ thuật và thường sở hữu nhiều tài lẻ như biết đánh nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, có khả năng ngôn ngữ tốt.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng sở hữu những tính xấu dễ dàng có thể nhận ra, tiêu biểu như việc họ thường khá cứng đầu, trong công việc hay chậm chạp, không để ý nhiều đến kết quả và do quá nhạy cảm nên thường hiểu lầm hành động, ý kiến của người khác.

  [​IMG]
  Điểm yếu “quen thuộc” của mọi Kim Ngưu
  Kim Ngưu sinh ra đã rất khó lay chuyển. Một khi đã quyết định việc gì, họ thường bỏ qua ý kiến của những người xung quanh. Chính vì vậy, họ thường không nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính giúp đỡ và xây dựng để phát triển khả năng của bản thân.

  Kim Ngưu cũng thường bỏ qua nhiều cơ hội tốt do cách nhìn phiến diện của bản thân. Họ luôn muốn ý kiến của mình phải được đặt lên đầu tiên mà bỏ qua những yếu tốt khách quan khác. Bởi thế, Kim Ngưu cần những người bạn có khả năng phân tích tốt như Xử Nữ ở bên cạnh để trung hòa.

  Trong công việc, Kim Ngưu không phải là những người có khả năng hoàn thành tốt nhất. Họ không nhanh nhạy trước những thay đổi chính vì thế mà kết quả thường chậm hơn so với người khác.