Hà Nội Điều gì khiến giàn phơi thông minh được lựa chọn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 27/7/16.

 1. simon285 Member
  simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vấn đề phơi quần áo cho các gia đình hay chung cư không có diện tích đồ khá khổ sở. Chính vì điều đó đã có 1 biện pháp được đưa đến để xử lý vấn đề đó là dùng gian phoi thong minh nhap khau


  Một số việc hạn chế của giàn phơi thông thường:


  Tốn nhiều diện tích treo quần áo: Một giá phơi thông thường cần ít nhất từ 1,5-2,2 m sàn và khoảng 1,5 mét chiều cao. Với việc sử dụng loại giàn phơi bình thường, diện tích hong quần áo ít sẽ bị mất nhiều diện tích làm cho diện tích nhà đã chật rồi trông rất mất thẩm mỹ.


  Thiếu độ chắc chắn: Trong trường hợp phơi nhiều đồ cùng nhau thì khi gió lớn có thể bị kéo dồn lại hoặc bị mất quần áo. Còn khi dùng dây phơi và nếu thắt vào đinh vít tường thì dễ dàng bị võng, đỗ bị dồn sát vào nhau và dễ dàng bị bay.


  Mất tính thẩm mỹ: việc người tiêu dùng ở các chung cư việc giăng đầy quần áo sẽ làm mất thẩm mỹ của căn hộ và cả tòa nhà nói chung.


  Với sự phát triển của công nghệ khoa học và hạn chế các khó khăn trên thì loại giàn phơi thông minh đã phát triển.


  [​IMG]


  Ưu thế của giàn phơi thông minh


  - Không gian phơi đồ:

  Với thiết kế nhỏ gọn, hay thiết kế gắn trần hoặc tường nên về không gian phơi các bà nội trợ không cần lo ngại. Khi phơi quần áo khách hàng sử dụng tay quay để hạ xuống và nếu không dùng thì thì có thể cất gọn, giúp cho diện tích thoáng đãng.


  Việc dùng thanh phơi cố định thì quần áo không còn phải lo bị gió làm bay và luôn gọn gàng, ngăn nắp, có tính thẩm mỹ và .


  Nếu như thời gian trước sử dụng sàng để phơi quàn áo khiến cho quần áo không chóng khô và còn mất mỹ quan vì vậy loại giàn phơi thông minh đã khắc phục được tất cả vấn đề trên. Bộ tời có chức năng nâng lên, hạ xuống với chiều cao tùy ý nên phơi cất đồ không khó khăn và thời gian nhanh hơn gấp 3 lần so với giàn phơi bình thường.


  Chính vì vậy giàn phơi loại thông minh thích hợp cho nhiều đối tượng dù hay người cao tuổi và vì vậy người tiêu dùng cũng không tốn sức.
  Xem thêm : luoi an toan cau thang