Toàn quốc Đồng hồ siêu đẹp là đây

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ngocanhtrann, 28/7/16.

 1. ngocanhtrann New Member
  ngocanhtrann

  ngocanhtrann New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  các nhãn hàng dong ho Tissot Thụy Sỹ đứng đầu bảng như: Patek philippe, Vacheron, Constatin, Piaget Audemas Piguet,Rolex…Tuy nhiên, theo người Trung Quốc thì Omega và Rado là đồng hồ phải chăng và xếp vào hàng thượng hạng , điều này cũng sở hữu nguồn gốc của nó. đấy là vào tháng 3 năm 1979, Rado xuất hiện trên truyền bá của tạp chí và truyền hình ở Trung Quốc. Là dòng đồng hồ đeo tay cao cấp được cung ứng từ năm 1917, nó sở hữu dây đeo và mặt đồng hồ chịu mài mòn rẻ ( bằng saphiar) và sở hữu uy tín to trên thị phần. Năm 1990, tại Đại hội Á Châu lần thứ 11 tổ chức tại Bắc Kinh, Rado đã phân phối đồng hồ đo thời gian có trị giá 1.000.000 đô la Mỹ và 35 nhân viên công nghệ sang phục vụ đồng thời PR luôn cho sản phẩm của mình. hiện tại trên toàn cầu, Rado với gần 10.000 shop tiêu thụ sản phẩm, khoảng 300 trung tâm bảo dưỡng trải khắp nơi từ Nhật, Trung Đông, Đông Nam Á đến Nam Bắc Mỹ, Tây Âu và số lượng tiêu thụ ko ngừng nâng cao lên .


  Đồng hồ Omega do Louis Paul ở Tập đoàn dong ho Tissot 1853 sáng chế.Vào năm 1848, Paul đã nghĩ ra máy chạy ở trọng tâm sau đói ứng dụng vào đồng hồ đeo tay. Omega mang dáng vẻ khỏe mạnh và hoàn mỹ, là loại đồng hồ tốt nổi trội được rộng rãi lần được chọn làm ruộng hồ đo thời kì trong sân chuyển động, các nhà phi hành gia chọn làm đồng hồ đổ bộ lên mặt trăng nên đồng hồ Omega khiến tên tuổi đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên toàn cầu.


  Năm 1884, cái phi cơ sở hữu 1 động cơ có mặt trên thị trường, cùng năm đấy Blatrinco người Thụy Sĩ mở 1 hiệu đồng hồ. Ông ta đã nảy ra ý nghĩ dùng kỹ thuật và kỹ thuật phải chăng tạm đó phân phối ra đa dạng mẫu đồng hồ dùng cho ngành nghề hàng không, đồng hồ đeo tay phục vụ phi công. Đây là mẫu đồng hồ bây giờ được phổ biến doanh nghiệp không quân trên toàn cầu tiêu dùng nhất. Gia đình Blatrinco còn tiếp diễn sáng tạo và gặt hái được rộng rãi thành công


  1 trong những cái đồng hồ tạo lên kỳ tích quang vinh trong lịch sử dong ho Tissot ,đó là Longines. có mặt trên thị trường năm 1832, loại đồng hồ đặc trưng này sử dụng để bấm giây và được dùng trong hàng loạt những hoạt động như thám hiểm toàn cầu, hàng ko, hàng hải …Cùng có đồng hồ Omega và Longines là sản phẩm nức tiếng của công ty cung ứng đồng hồ to nhất thế giới – tập đoàn SMH của Thụy Sỹ .


  trong khoảng năm 1919, Thụy Sỹ đã khiến cho đa dạng mẫu đồng hồ mỏng, đẹp, thời thượng. ko chỉ ngừng lại ở đó,Thụy sĩ còn là nước sáng chế ra phổ thông chiếc đồng hồ dùng cho trong kỹ thuật khoa học như đồng hồ đeo tay theo dõi bệnh hay đồng hồ chống nắng, …

  [​IMG]
  khi kể tới đất nước Thụy Sĩ người ta thường nhắc tới 4 thứ: dong ho Tissot Thụy Sỹ, dao nhíp, nhà băng và bảo hiểm. Nhưng bình thường lúc được hỏi thì đa phần mọi người đều muốn Tìm hiểu về đồng hồ bởi vì nó với một sức thu hút đặc trưng .
  bây giờ tại Hong Kong, người ta thuận tiện sắm thấy những người đàn ông với rộng rãi hơn chục chiếc đồng hồ 1 lúc. Mỗi dòng được tiêu dùng cho 1 dịp hoặc đi với bộ trang phục khác nhau.

  Xem thêm những dòng dong ho Ogival nạm kim cương
  thực tại, châu Á đang là mảnh đất phì nhiêu cho giới kinh doanh đồng hồ hạng sang, nơi người dùng dần chú trọng tới các phụ kiện đi kèm để tôn lên thời trang của họ. Năm ngoái, 70% lượng đồng hồ bán ra của nhà cung cấp bậc nhất Piaget được tậu tại đây. Riêng Hong Kong là thị trường nhập khẩu dong ho Tissot chính hãng Thụy Sỹ to nhất.