Du học Canada _độ tuổi nào phù hợp nhất?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 25/2/16.

 1. Tuyên Lê New Member
  Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Du hoc Canada do tuoi nao phu hop nhat

  Câu hỏi một: Chào anh Bảo Anh, hiện nay nhu cầu du học ngày càng tăng thì việc lựa chọn du học Trung học phổ thông hay đại học tại Canada là vấn đề mà nhiều bạn băn khoăn nhất, anh có thể nói rõ cả hai phương án này để so sánh được không ạ?

  Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào bạn, vấn đề lứa tuổi thích hợp phù hợp để du học luôn là câu mở đầu cho những ai ý định làm hồ sơ. Nhưng du học với độ tuổi nào cũng có lợi thế riêng, sau đây sẽ điểm qua với chương trình đào tạo trung học phổ thông và chương trình đại học để các bạn dễ phân biệt nhé:
  -Du học trung học phổ thông ở Canada
  Canada chào đón các học sinh quốc tế cũng như học sinh Việt Nam đến học tập với nước mình bằng chứng ở việc ngay từ lớp 7 học sinh Việt nam có thể du học tại quốc gia này. Song học THPT tại Canada độ tuổi 16 là độ tuổi phù hợp nhất khi đó các em sẽ tiếp tục học lớp 11 và 12 sau 2 năm học này các em sẽ được học xong tú tài quốc tế của Canada. Các em sẽ dần được thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt tại Canada, được tham gia các lớp học hỗ trợ giáo dục và hướng nghiệp nhằm tạo một bước đệm vững chắc để các em hòa nhập tốt nhất vào môi trường đào tạo Cao đẳng – Đại học nhằm gặt hái những kết quả cao nhất.
  -Du học Đại học, Cao đẳng tại Canada
  Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp III là độ tuổi phù hợp để du học, trong ba năm học trung học tại Canada (lớp 10, 11, 12) học viên sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp , xác định khả năng và hoài bão để có thể lựa chọn cho mình một trường Cao đẳng hoặc Đại học tương xứng.
  Các học viên có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất cũng như điều kiện tựu trường, điều kiện định cư… tại Fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để biết thêm cách làm hồ sơ du học Canada hãy điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để chi tiết về những thông tin mới nhất.
  Câu hỏi hai: Vậy du học Canada bậc Trung học phổ thông và Đại học có những thuận lợi và khó khăn gì không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng để đi sâu hơn vấn đề Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất tôi sẽ phân tích cho các bạn rõ về những thuận lợi và khó khăn khi lựa chọn du học ở độ tuổi phổ thông và độ tuổi Đại học nhé.
  -Thuận lợi và khó khăn khi du học phổ thông ở Canada
  Thuận lợi: Đây là lúc các em đã có thể suy nghĩ độc lập và tự lo lắng các vấn đề sinh hoạt cá nhân. Việc du học Canada từ lớp 10 giúp học sinh bắt nhịp sớm với môi trường tiếng Anh (dù học sinh đã có IELTS đi nữa thì cũng chưa thể thích ứng ngay được), cách thức học tập của các bạn đồng trang lứa ở nước ngoài, đặc biệt, học được cách tự lập, sống – suy nghĩ – làm việc tự lập. Cốt lõi, là việc du học sớm cho các bạn sinh viên một môi trường bạn bè phù hợp hỗ trợ cho việc học tập và các mối quan hệ trong tương lai.
  - trở ngại là tốn thêm tiền học cấp 3. Học khó thời gian đầu đặc biệt với các em nhút nhát, xa nhà, xa Cha mẹ sớm thì cũng cần phải chuẩn bị tư tưởng nhiều.
  -Thuận lợi và trở ngại khi du học vào Đại học, Cao đẳng tại ở Canada
  Ưu điểm của phương án này là tiết kiệm cho những gia đình chưa có mạnh về kinh tế mà vẫn muốn con đi du học. Nếu bạn chọn phương án này, cố gắng định hướng cho con đạt điểm trung bình các môn cao, thi IELTS để có cơ hội lấy học bổng du học. Cách này cũng là lựa chọn thích hợp với phụ huynh có ngân sách thấp cho việc du học.
  Khó khăn là con sẽ bị trễ thêm 3 năm ở môi trường giáo dục đào tạo Việt Nam. Mà trễ thêm không chỉ về thời gian mà còn thua các học sinh địa phương khả năng dư duy, khả năng phản biện, sự thích nghi với môi trường học tập tiên tiến sẽ bị hạn chế rất nhiều.
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ du học Canada, Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất” hãy truy cập website:visacanada.edu.vn các bạn nhé.
  Câu hỏi cuối cùng: Vâng, kết thúc buổi trò chuyện anh có lời khuyên nào cho các bạn học sinh sinh viên khi theo dõi chương trình Du học Canada độ tuổi nào phù hợp nhất hay không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Xác định độ tuổi thích hợp để du học Canada là yếu tố khá quan trọng, giúp bạn có cơ hội phát huy hết năng lực của mình
  Vì thế, tuổi mười sáu là lứa tuổi đi du học thích hợp nhất đối với những sinh viên mà học lực và Anh văn chỉ ở mức trung bình. Ở độ tuổi này các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và giao lưu các hoạt động của trường, bạn cùng độ tuổi) và văn hóa ở Canada.
  Hơn thế nữa, ở độ tuổi này các bạn có khả năng thích nghi, hội nhập đồng thời có thời gian chuẩn bị tốt về ngoại ngữ, kiến thức sẵn sàng về điểm số để được nhận vào các trường đại học hoặc ngành học mà các bạn mong muốn tại Canada. Ngoài ra khi lựa chọn cấp bậc ở trung học, những vấn để phức tạp về điều kiện được đi du học sẽ giảm đi đáng kể. Học sinh dưới 18 tuổi sẽ được cấp visa dễ dàng, do quá trình học tập tốt và liên tục của các bạn.
  Hãy liên hệalo ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin cụ thể, cũng như vấn đề Du học Canada độ tuổi nào thích hợpnhất và các giấy tờ liên quan khi du học Canada tại địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI