Du học Canada chọn ngành nào lương cao?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 25/2/16.

 1. Trần Nhân New Member
  Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :

  Du hoc Canada chon nganh nao luong cao?


  Câu hỏi đầu tiên: Chào anh Bảo Anh, rất vui vì anh đã có mặt trong buổi trò chuyện Du học Canada chọn ngành nào lương cao?. Trong những năm gần đây nền kinh tế của Canada luôn khuếch trương đa dạng, anh có thể cho biết lí do nào thúc đẩy nền kinh tế Canada đa dạng như vậy không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Chào các bạn!
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới (tính theo giá trị đô la Mỹ theo tỷ giá thị trường), và là một trong các quốc gia giàu nhất trên thế giới, là thành viên của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8).
  Với nền kinh tế tri thức cùng sự ưa thích về ngành nghề, kinh tế của Canada không ngừng khuếch trương nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.
  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại fanpage Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu cụ thể hơn hãy alo 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Câu hỏi 2: Để kiếm một ngành nghề yêu thích và tố chất triển vọng trong tương lai, thì Canada là cơ hội để bạn thể hiện khả năng của mình. Vậy thưa anh Du học Canada nên chọn ngành nghề nào lương cao, anh có thể chia sẻ một chút về vấn đề này được không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Tình trạng thiếu nhân lực trong các ngành nghề là một tình trạng diễn ra phổ biến ở những nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh và Canada.
  Việc đưa ra nhiều chính sách ưu tiên, chương trình định cư dành cho sinh viên và người lao động quốc tế là biện pháp mạnh mẽ của Canada đưa ra thu hút nhân tài để bù đắp nhân lực trong những ngành quan trọng. Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao?
  -Quản lý khai thác và lâm nghiệm (Mining & Forestry Manager)
  Là một đất nước được thiên nhiên ưu đãi với lượng tài nguyên thiên nhiên khổng lồ, khai thác khoáng sản và lâm nghiệm chính là một trong những ngành nghề thiết yếu trong nền tài chính quốc gia này. Từ những năm đầu thế kỷ 20, sản xuất và khai thác mỏ đã đưa Canada biến đổi từ nền kinh tế nông nghiệp thành nền kinh tế công nghiệp hóa. Là một ngành kinh tế trọng điểm nên lực lượng lao động trong ngành này chiếm một con số không nhỏ.
  Chịu trách nhiệm quản lý khai thác tài nguyên thiên nhiên từ khai thác mỏ tới khai thác lâm nghiệp. Họ sẽ chịu quản lý đầy đủ các nhiệm vụ từ khai thác, sản xuất cho tới thành phẩm để yên tâm được chất lượng và sự an toàn.
  - người điều khiển dàn khoan dầu mỏ và khí đốt (Oil & Gas Drilling Supervisor)
  Dầu khí là một trong những nguồn tài nguyên thiết yếu mang lại doanh số hàng tỷ đô la hằng năm cho nền kinh tế Canada. hàng năm, lực lượng lao động theo nghề này nắm giữ một con số không hề nhỏ. Đối với Giám sát giàn khoan dầu mỏ và khí đốt hiện tại đang có lượng lao động lên tới gần 19.000 người với mức lương lên tới gần $80.000 và là nghề hot thứ 2 tại Canada.
  -Nhân viên kiểm soát không lưu (Air Traffic Controller)
  Qua nhiều năm đứng top bảng xếp hạng những ngành nghề thiếu thốn lao động nhất tại Canada của Miche Job, Nhân viên kiểm soát không lưu tiếp tục là nghề thiếu lao động cao nhất bởi sự gia tăng trong tổng việc làm, nó được xếp hạng thứ 3 trong bảng xếp hạng Jobs Best. Đây là công việc đòi hỏi có kỹ năng và kiến thức lớn đảm bảo vận hành hệ thống kiểm soát không lưu, hướng dẫn máy bay tránh va chạm, đẩm bảo tính hiệu quả của nền không lưu.
  -Thống kê viên và Kiểm toán viên (Statistician & Actuary)
  Sự bùng nổ của dữ liệu sản xuất trong nền kinh tế số đã làm cho nhu cầu gia tăng của những chuyên gia phân tích dữ liệu. Họ là những người có thể nhận định, đưa ra những kết luận cho nền kinh tế thông qua những con số và những dữ liệu rắc rối, đưa ra được những nguy cơ trong đó. Nghề này đã nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng với lực lượng lao động lên tới 12.000 và mức lương trung bình đạt tới $89.600. Bạn có thể làm việc với các lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, truyền thông, bán lẻ….
  -Quản lý kỹ thuật (Engineering Manager)
  Quản lý kỹ thuật là lĩnh vực với mức lương thuộc hàng bậc nhất tại Canada. Với tổng số nhân sự cần cho nghề này lên tới 24.600 người thì đã đưa nghề này lên vị trí thứ 5 trong bảng xếp những công việc hot nhất tại Canada. Công việc này có trách nhiệm lãnh đạo công ty kỹ thuật, các đội kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp. Công việc này đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa kỹ năng lãnh đạo và chuyên môn kỹ thuật cao.
  -Giám đốc hành chính công (Public Administration Director)
  Giám đốc hành chính công là công việc tổng hợp yêu cầu phải có kỹ năng quản lý, tầm nhìn và có sự hiểu biết. Đây là nghề nghiệp làm trong lĩnh vực công cộng, Giám đốc hành chính là người ở giữa xử lý các vụ việc của chính trị gia và các dịch vụ dân sự. Họ điểu khiển bầu cử, giữ gìn mối quan hệ giữa các cấp chính quyền và đảm bảo được rằng cơ quan luật pháp được hoạt động tốt.
  -Vận hành hệ thống năng lượng (Power Systems Operator)
  Đây là công việc vận hành, khai thác và lãnh đạo trạm điện cho những hệ thống năng lượng trong các ngành công nghiệp, là một trong những nghề cần có tổ hợp kỹ năng đặc biệt nên đây là khu vực tiềm năng đối với những người theo nghề này.
  -Quản lý dịch vụ sức khỏe và cộng đồng (Health & Community Services Manager)
  Thiếu nhân lực trong các ngành nghề là một tình trạng diễn ra phổ biến ở những nước phát triển như Mỹ, Úc, Anh và Canada. Đặc biệt, tại Canada, lượng thiếu lao động có tay nghề cao đang là vấn đề khá nóng trong xã hội nước này.
  -Kỹ thuật viên bản đồ (Mapping Technologist)
  Sự bùng nổ của cơ sở dữ liệu và nhu cầu ngày càng gia tăng về phần cứng và phần mềm đã gây ra sự bùng nổ phát triển trong lĩnh vực bản đồ tại Canada. Canada hiện đang bùng nổ nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyên gia phân tích không gian địa lý của khu vực tài nguyên thiên nhiên. Công nghệ kỹ thuật bản đồ đang được ứng dụng mãnh mẽ trong một vài năm trở lại đây trong hàng loạt các lĩnh vực từ quân sự cho tới tài nguyên thiên nhiên để vận chuyển và hậu cần tốt nhất.
  -Quản lý kinh doanh cấp cao (Senior Business Manager)
  Đây là ngành nghề giữ những vị trí cao trong một công ty như: phó chủ tịch văn phòng, giám đốc điều hành, nhà quản lý trong các công ty tư nhân trong các lĩnh vực: kinh tế, viễn thông, kỹ thuật và công nghệ cao. Công việc này bắt buộc phải có trình độ sau trung học là tối thiểu, có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, kế toán, con người…
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học Canada chọn ngành nào lương cao? tại: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao, cách chứng minh tài chính khi du học Canada, hướng dẫn xin trường hãy truy cập visacanada.edu.vn các bạn nhé!.

  Câu hỏi 3: Vâng ngoài việc ngành nghề lý lưởng lương cao và cơ hội làm việc ổn định thì cần mỗi người những kỹ năng gì để đáp ứng phù hợp với những công việc trên, trước khi kết thúc vấn đề Du học Canada nên chọn ngành nào lương cao? anh có thể nói rõ điều này không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  -Lắng nghe người khác
  Khi đã là một đội bạn biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, bởi trong chúng ta không ai hoàn thiện cả. Những ý kiến có hay tới đâu cũng sẽ có những thiếu sót, chúng ta là những người lắng nghe phải tìm ra thiếu sót đó để góp ý giúp cho ý tưởng được hoàn hảo hơn.
  -Kỹ năng tổ chức công việc
  Kỹ năng tổ chức công việc là nhiệm vụ của trưởng nhóm, người trưởng nhóm phải có khả năng giao việc và thực hiện các tình trạng phát sinh trong nhóm, đảm bảo sự đồng đều giữa các thành viên với nhau để công việc không bị trì trệ vì bất kỳ lý do gì. Bên cạnh đó kỹ năng làm việc nhóm là phải biết cách tổ chức công việc, khi được giao việc các thành viên phải biết cách thực hiện công việc thế nào cho khoa học, không để tiến trình công việc quá chậm so với những thành viên khác, đảm bảo công việc được kết thúc đúng tiến độ và thời gian.
  -Có trách nhiệm với công việc được giao
  Làm việc một mình hay nhóm bạn cũng cần luyện cho mình kỹ năng có trách nhiệm với công việc. Khi làm việc một mình, kết quả không tốt thì chỉ bạn là người chịu trách nhiệm, nhưng làm việc nhóm thì khác. Nếu bạn ỷ lại hoặc không hoàn thành công việc được giao nghĩa là bạn đang làm ảnh hưởng đến cả nhóm, bởi vì kết quả cuối cùng mới là thước đo kết quả công việc chứ không phải chỉ một phần công việc được hoàn thành.
  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại các bang: British Columbia, Alberta, Ontario, Qecbec, Prince, Northwest Territories…
  Và các thành phố: Victoria, Toronto, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver …

  Hãy liên hệ ngay với Du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI