Du hoc Canada nen chon hoc cao dang hay dai hoc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngakhieu, 25/2/16.

 1. ngakhieu New Member
  ngakhieu

  ngakhieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học?

  Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
  Du hoc Canada nen chon hoc cao dang hay dai hoc
  Câu 1: Chào anh Bảo Anh, hiện nay có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học được mở ra đào tạo mang lại nhiều lợi ích riêng cho du học sinh. Vậy giữa Cao đẳng và Đại học có điểm khác nhau như thế nào thưa anh?

  Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tu vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào Các bạn
  Sự khác nhau giữa Cao đẳng, Đại học rất rõ ràng sau đây là khái niệm cả hai để ta phân biệt nhé.
  -Đào tạo của hệ Cao đẳng
  Cao đẳng Canada cung cấp đào tạo thực hành, ứng dụng, tụ họp vào tính thực tiễn, linh hoạt cao và không dàn trải lý thuyết. Khi theo học, sinh viên có phương hướng tự xác định nghề nghiệp tốt và cơ may tham gia thực tập rộng mở hơn do sự liên kết của cao đẳng với điều kiện
  lao động của thị trường. thông lệ, một chương trình chứng chỉ Cao đẳng kéo dài 1 năm hoặc ít hơn, và một chương trình văn bằng là từ 2-3 năm…
  Chính phủ Canada có những chính sách đặc biệt cho lực lượng lao động các ngành như: kinh doanh, sản xuất, kinh tế, dịch vụ… Theo đó, du học sinh có thể làm việc 20h/tuần không cần giấy phép làm việc, làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1-3 năm…
  Điều khoản nhập học không phức tạp, thời gian học tập ngắn, qua thông tin Canada, chi phí theo học Cao đẳng là khoảng $21,000 và một bằng Đại học khoảng $55.000, có thể thấy để theo học Cao đẳng, chi phí hoàn toàn không quá cao.
  -Đào tạo của hệ Đại học
  Các trường Đại học là các tổ chức cấp bằng tối cao, tất cả các trường Đại học đều có bằng cử nhân, nhiều trường có cấp bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Để học xong trình độ đại học, sinh viên thường mất 3-4 năm. Nhiều trường Đại học cho phép sinh viên hợp nhất các môn học để có bằng kép khi ra trường.

  Trong một số chuyên ngành như y tế, luật, kinh doanh, bằng tốt nghiệp là điều kiện bắt buộc nếu sinh viên muốn chuyển đến một trình độ cao hơn (ví dụ: thạc sĩ, tiến sĩ…). Thông lệ, sinh viên tốt nghiệp Đại học tập trung vào một sự nghiệp trong suốt tương lai làm việc. chương trìnhhọc Đại học khích lệ sự mở rộng tầm nhìn, những ý tưởng mới, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm và tất nhiên, trình độ học vấn cao.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Canada các bạn nên chọn học cao đẳng hay đại học? tại Fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Canada hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Câu hỏi 2: Vâng, như anh đã giới thiệu trên cho thấy cả hai đều hướng cho du học sinh một tương lai tốt, đó cũng chính là đều băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, theo anh Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Ở Canada, các trường Cao đẳng và Đại học là những tổ chức học thuật có chất lượng Đại học và Cao đẳng mạnh những người khác nhau với đòi hỏi khác nhau, không có cách nào để so sánh Cao đẳng hay Đại học là tốt nhất. Các yếu tố quyết định giữa Đại học và Cao đẳng cuối cùng phải phù hợp cá tính và khả năng của bạn. Khi suy nghĩ về lựa chọn sau trung học, bạn nên suy nghĩ kỹ sự giữa sự nghiệp, giữa những gì bạn muốn làm được và làm thế nào bạn đạt được nó.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học?
  http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay qunh vấn đề Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học? hãy truy cập website: visacanada.edu.vn các bạn nhé:
  Câu hỏi 3: Như anh đã nói trên, khi quyết định lựa chọn phải hội tụ nhiều yếu tố, vậy thì để lựa chọn Cao đẳng, Đại học tại Canada cần những yếu tố gì thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Việc chọn lựa hệ Cao đẳng hay Đại học vô cùng quan trọng bởi nó quyết định trình độ và kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm và sự nâng cao sự nghiệp trong tương lai của du học sinh. Để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, trước hết học sinh cần xác định nhu cầu và mục tiêu của bản thân,tiếp theo xem xét đến khả năng tài chính
  và chọn ngành khi du học.
  Lựa chọn dựa trên khả năng kinh tế của gia đình
  -Nếu khả năng kinh tế cho phép, bạn nên chọn chương trình Đại học vì những kỹ năng được đào tạo sẽ bao gồm cả những tri thức cơ bản và nâng cao trong ngành nghề mà bạn lựa chọn.
  -Nếu không có khả năng tài chính đảm bảo, bạn nên chọn các trường Cao Đẳng, bởi vì bằng Cao đẳng tại Canada vẫn được ghi nhận trên thế giới.
  -Để giảm bớt chi phí, bạn có thể học 2 năm Cao đẳng sau đó chuyển tiếp 2 năm Đại Học. Bằng cách này, chi phí bỏ ra để có chứng chỉ đại học là rất thấp.
  -Sau khi có bằng Cao đẳng, bạn được quyền ở lại Canada làm việc trong 2 năm. Tiếp theo, nếu bạn tiếp tục đăng ký chương trình Đại Học. Học phí của bạn sẽ được tính bằng với sinh viên bản xứ, rẻ hơn gấp 2- 3 lần so với sinh viên quốc tế. Mặt hạn chế là bạn phải mất nhiều thời gian hơn để có được bằng Đại Học, nhưng về chi phí và cơ hội định cư thì sẽ tốt hơn.
  Chọn lựa dựa trên chuyên ngành mà sinh viên theo học
  -Với những ngành mang tính ứng dụng cao như kỹ thuật; máy tính… bạn nên chọn các trường Cao Đẳng. Ưu đểm là không yêu cầu cao về ngôn ngữ, ưu thế về các môn Toán – Lý của sinh viên Việt Nam được phát huy tối đa. Nhu cầu tuyển dụng các ngành này rất cao tại Canada, đặc biệt là các tỉnh bang Alberta và Ontario.
  -Với các chuyên ngành xã hội và kinh doanh thì cách thức giảng dạy mang tính học thuật cao tại đại học sẽ phù hợp hơn. Các ngành này có số lượng sinh viên cao hơn. Nếu không có trình độ và kinh nghiệm nổi trội, sinh viên mới ra trường khó có khả năng xin được việc làm.
  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường co đẳng, đại học du học Canada tại các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Qecbec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince, Edward Island, Nova Scotia, Yukont, Nunavut, Northwest Territories.
  Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca…
  Hãy liên hệ ngay với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề Du học Canada nên chọn học cao đẳng hay đại học? và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn– tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI