Hà Nội Dùng tụ bù tiết kiệm điện trong trường học

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi vulebaoanh, 19/1/17.

 1. vulebaoanh New Member
  vulebaoanh

  vulebaoanh New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trường học là một trong những nơi xếp loại hàng đầu về lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng. Công suất tiêu thụ phục vụ cho các phòng học, nghiên cứu của học sinh cũng như giáo viên. Các dụng cụ học tập, giảng dạy như máy tính, máy chiếu, máy photo, máy in, quạt điện, điều hòa,... hoạt động suốt giờ hành chính. Vậy làm sao để tránh lãng phí điện năng đồng thời tiết kiệm điện trong trường học.
  [​IMG]

  Trong các phòng học, thư viện, phòng đa năng, phòng họp, phòng thí nghiệm,...Tấm bảng “Tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng” là hình ảnh quen thuộc tại các cơ quan, trường học,... đây là một cách nhắc nhở mỗi các nhân chú ý hơn về vấn đề sử dụng điện tại cơ quan.

  Thường xuyên nâng cấp các thiết bị điện, các thiết bị điện xuống cấp, cũ kĩ làm tiêu tốn đáng kể lượng điện năng, chúng “ngốn” điện nhanh hơn nhiều so với các thiết bị được thường xuyên bảo trì hoặc thay mới. Thay mới các thiết bị dùng điện, cải thiện cơ sở hạ tầng, phòng học được thiết kế phù hợp, nếu là phòng điều hòa thì phải đảm bảo được kín, hơi lạnh không bị thoát ra ngoài.

  Cải thiện các thiết bị chiếu sáng. Trường học là nơi cần đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết cho việc học và nghiên cứu. Đặc biệt, các tật về mắt ở học đường hiện nay là con số đáng báo động cho các trường học về việc đầu tư ánh sáng cho thế hệ tương lai. Thống kê cho thấy, năng lượng dành cho chiếu sáng chiếm 30% năng lương tiêu thụ trong trường học. Do đó, điều khiển chiếu sáng hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và nâng cao hiệu quả chiếu sáng tại các lớp học và các không gian khác trong trường. nhiều trường học thay đổi các bóng đèn tiết kiệm điện vừa đảm bảo ánh sáng cho học sinh vừa tiết kiệm điện năng.

  Tuyên truyền qua các khóa học ngoài giờ giúp học sinh, sinh viên ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc tiết kiệm năng lượng, cụ thể là điện năng. Lãng phí điện không những nâng mức chi phí cho học tập mà còn ảnh hưởng rất lớn tới ngân sách của nhà trường và rộng hơn là của nhà nước.

  Sử dụng tụ bù tiết kiệm điện để tiết kiệm điện tối ưu ở trường học.


  Tụ bù tiết kiệm điện được thiết kế dựa theo nguyên tắc bù công suất phản kháng (công suất vô ích) sinh ra trong quá trình sử dụng thiết bị điện giúp cho việc tiết kiệm điện được dễ dàng và hiệu quả hơn. Sử dụng tụ bù tiết kiệm điện được chứng nhận là sản phẩm an toàn và hữu ích đối với mỗi gia đình, các cơ sở sản xuất, cơ quan, xí nghiệp, trường học,... nhằm tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.
  Tụ bù tiết kiệm điện icevn – sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả!


  Gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

  Hotline:0934.556.239 Mr Phúc