Eco City Nguyễn Xiển : triển khai vượt tiến độ nhờ công nghệ thi công

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hienpq, 2/3/16.

 1. hienpq Member
  hienpq

  hienpq Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đó là phát biểu của đại diện Công ty TNHH Bất động sản và triển khai Việt Hưng trong Sự kiện công bố Nhà phố Eco - Spring Cuối tuần vừa qua.

  Trong bối cảnh hơi phổ biến Chung cư Liền kề vườn bị chậm thủ tục, chung cư 31 láng hạ với ứng dụng kỹ thuật triển khai tiên tiến sẽ đảm bảo làm xong sớm cùng bàn lại nhà đúng phương thức cam kết với người mua tậu nhà.
  Hoàn thành nhanh – Có nhà sớm
  Trước tin tức này, anh Lê Minh Dũng, cư dân tậu nhà tại CT1 Eco Green cảm thấy vô cùng an tâm và phấn khởi. Anh cho biết, sở dĩ anh lựa sắm Dự án này trước hết là Biệt thự Có giá bán cực kỳ ưng ý với tài chính của anh, nhưng quan trọng đấy uy tín của chủ nhân đầu tư và đơn vị nhà thầu công bố.
  Tổng thầu EPC cho Biệt thự này là Doanh nghiệp Cổ phần đầu tư và thi công Xuân Mai, đơn vị triển khai Nhận bề dầy kinh nghiệm lâu năm trong triển khai với gần như công trình tầm cỡ ngay đúng và vượt tiến độ. Vậy bắt buộc, anh hoàn toàn tin tưởng nhằm đặt tiền chọn Liền kề vườn tại đây.
  Ko chỉ riêng anh Dũng, mà rất nhiều người dùng sắm nhà tại Eco Spring city đều cảm thấy cực kỳ hài lòng về việc chủ nhân đầu tư đã và đang giữ đúng chắc chắn. một vị mọi người chia sẻ:
  “Ngày nào tôi cũng đi khiến qua Dự án này bắt buộc quan gần được quy trình xây dựng ở đây. Chỉ khoảng hơn một tuần là đã thấy chủ nhân đầu tư xây xong 1 sàn Biệt thự. Là những người đi tìm nhà, chúng tôi chỉ mong đợi khiến sao Chung cư được khởi công thật nhanh nhưng nên bảo lãnh chất lượng”.
  Bảo đảm thủ tục nhờ công nghệ triển khai hiện đại
  Kế bên những người dân vui mừng vì Căn hộ đang được xây dựng đúng, thậm chí vượt quy trình, ko ít người đặt ra câu hỏi: nguyên nhân công trình lại được mở bán nhanh như vậy? thi công nhanh thì chất lượng Liền kề vườn Có bảo lãnh hay không?
  “Những lo ngại này của các bạn là hoàn toàn chính đáng, cùng chúng tôi xin được Giải đáp rằng, đó là nhờ việc áp dụng khoa học mới trong thi công” – Đại diện nhà thầu Tập đoàn Cổ phần Đầu tư cùng xây dựng Xuân Mai khẳng định.
  [​IMG]
  CT2 Eco Green đang thực hiện đúng và vượt quy trình nhờ áp dụng khoa học khởi công hiện đại
  CT1 Eco Green là Biệt thự được người chủ đầu tư áp dụng hai công nghệ xây dựng hiện đại trên thế giới và hiện đại nhất ở Việt Nam. đó là kỹ thuật bê tông dự ứng lực tiêu thụ tiền chế và khoa học tấm tường Acotec.
  Với khoa học bê tông dự ứng lực tiêu thụ tiền chế sẽ giúp công trình Có khả năng chịu tải trọng to, ko bị ảnh hưởng bởi các chấn động. Ngoài ra, công nghệ này còn giải quyết được vấn đề về phương pháp âm, bí quyết nhiệt giữa các tầng, hạn chế hệ thống dầm buông giữa những phòng, tạo môi trường thông thoáng, tiện dụng cho việc bố trí phân chia những phòng trong Biệt thự.
  Còn việc áp dụng kỹ thuật tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được chế tạo trong nhà máy thành từng tấm lớn, dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, sau đấy sẽ được đưa vào công trình để lắp ghép.
  Và theo nghiên cứu của những nhà kỹ thuật, với kỹ thuật này, trung bình bốn công nhân Có thể đổ 1.000m3 bê tông/ngày, tốc độ lắp ghép trung bình là từ 8 – 10 phút/tấm sàn rộng rãi 8m2, tiết kiệm được nhân công và giảm thời điểm gian mở bán từ 35 – 70% so với dùng gạch xây truyền thống.
  Điều này đã lí giải tại sao CT2 Eco Green City chỉ 1 tuần đã thi công xong một sàn tầng Nhà phố. và như vậy, 1 tháng, trung bình chủ nhân đầu tư sẽ hoàn thành từ ba – 4 tầng.
  Thêm vào đây tính pháp lý của Dự án cũng cực kỳ rõ ràng yêu cầu trong giai đoạn triển khai đa số không gặp bất cứ trở ngại nào. phần lớn các chi tiết trên đã giúp cho chung cư imperial plaza giải phóng đạt tốc độ khởi công đúng như kì vọng của người chủ đầu tư.