Toàn quốc Gia sư dạy kèm lớp 1 ở trung tâm gia sư nào tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 7/3/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  quý phụ huynh học sinh đang cần tìm kiếm thầy cô gia sư lớp 1 tại gia???

  Công ty nhân văn nhận giới thiệu thầy cô gia sư lớp 1 tại gia chất lượng chất lượng cao ở Hcm.

  khối tiểu học là nền tảng có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 lúc học viên làm quen với những chương trình đầu tiên.

  kiến thức lớp 1 cơ bản là môn Toán & TV, cân thiết là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của các em, nếu chưa biết cách truyền đạt thì các em rất khó nhớ và khó tháu hiểu bài.
  Bằng chương trình chuyên môn học và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ thầy cô, sinh viên nhiệt tình, tận tụy công ty chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho các em, giúp các em tháu hiểu bài nhanh & thoải mái với việc tự giác học.

  Với kỹ năng hướng dẫn và sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, sinh viên của Trung tâm gia sư tại tphcm sẽ làm anh chị an tâm & hài lòng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi học thử không thu phí để quý phụ huynh học sinh, học sinh có khả năng test trình độ của thầy cô gia sư lớp 1 tại gia cũng như khả năng truyền đạt & kỹ năng kèm có phù hợp với con em mình chưa.
  công ty chúng tôi bồi dưỡng chưa chỉ chương trình mà còn giúp học viên học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.
  giáo viên dạy kèm Lớp 1 tư gia. đội ngũ giáo viên nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, hiện dạy ở các trường tiểu học ở khắp các quận, huyện nội thành Hcm. thầy cô dạy kèm Lớp 1 cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

  Trung tâm gia sư Chúng tôi CHUYÊN:
  gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, toán học, T.Việt, Tập Đọc, thông dụng Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước lúc đến lớp, dạy bài cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học trò đang học lớp 1.
  Chúng tôi sẽ bổ trợ con anh chị:
  - Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm toán học, văn, Anh…kèm bồi dưỡng.
  - nắm lại chương trình cơ bản cho học viên yêú.
  - Luyện chữ, ghép vần, làm Toán nhanh cho con em chuẩn bị vào lớp 1.
  - dạy theo chương trình cải cách của Bộ giáo dục.
  kim chỉ nam CỦA Chúng tôi :
  ■Hướng dẫn phương pháp học tập & niềm thích thú môn
  ■phương pháp S.Phạm dễ hiểu, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các em HS

  [​IMG]

  http://trungtamgiasunhanvan.net/giao-vien-day-kem-lop-1-tai-nha.html
   
: lớp 1