Toàn quốc Gia sư dạy kèm môn sử tại nhà riêng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 3/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Kính chào bậc quý phụ huynh học sinh học viên và học sinh học viên thân mến!
  Lúc quý vị cha mẹ học viên cũng như học trò h.sinh đang giám sát mục giáo viên gia sư môn học Lịch sử” của Trung tâm dạy kèm dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ học viên & các học viên hiện tìm kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm công ty chúng tôi.Vậy sự bổ trợ đỡ mà quý cha mẹ học sinh cũng như học viên học viên đang mong muốn là gì? cơ sở công ty chúng tôi có thể biết và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh học viên và những em học viên: Đó là làm thế nào để học chất lượng môn sử, làm thế nào học sinh có đầy đủ tri thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn học lịch sử trong các kì kiểm tra, các kì thi h.sinh khá, giỏi hay cân thiết hơn đó là vượt qua thành công những kì thi đh, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
  Phải công nhận rằng sử là môn tương đối khó với phần đông hs vì theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn gồm những khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa khung giờ chủ đạo khóa dành cho lịch sử ở trường PT là rất ngắn ngủi,…do vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải lấy lại mất thì giờ rồi cũng chưa nhớ được bao lâu.
  Hay là với những hs có nguyện vọng thi ĐH, cd khối XH thì môn học sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và không yên tâm đặc biệt vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc những chuyện, các mốc có lúc giống nhau nhau…. Thậm chí chưa tháu hiểu được các NDung trọng tâm có thể được đưa ra thi.
  Nói như vậy thấy được các vấn đề trong việc học sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những vướng mắc ấy mà quý vị cha mẹ học trò cũng như các em h.sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của chính bạn, gđ bản thân. ôn bài, nhớ bài, tháu hiểu bài, biết 1 cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến cân thiết & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn học lịch sử này.
  Thực tế việc học lịch sử không khó nếu học sinh có những kỹ thuật riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã nói tại trên ngày nay tại trường PT bởi thời giờ hạn hẹp nên h sinh không được trang bị và rèn luyện các kĩ năng như thế.
  Từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý bậc quý phụ huynh học sinh và học viên hs , cơ sở gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn học Lịch sử”. dạy kèm dạy kèm mà cơ sở dạy kèm hỗ trợ quý quý phụ huynh học sinh, học sinh h.sinh là những thầy giáo, cô giáo môn học sử đang đứng lớp ở trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay các sv lĩnh vực sư phạm sử trường ĐH s.phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn lịch sử cao qua những năm.

  Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê

  Chi tiết: giao vien day kem mon su
   
: môn sử