Toàn quốc Giải mã giấc mơ thấy máu chảy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhuthang199x, 23/10/16.

 1. nhuthang199x New Member
  nhuthang199x

  nhuthang199x New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Mỗi một giấc mơ sẽ ẩn chứa một ý nghĩa trong đó và theo các nhà chiêm tinh giải mộng cho biết, nếu bạn mơ thấy mình chảy máu hay mơ thấy mình đang uống một bát máu rất đỏ hoặc tất cả những hành động sự việc liên quan đến máu thì giấc mơ đó như một điềm báo trước tương lai liên quan đến tâm lý của bạn. Để khám phá ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy máu chảy, bạn hãy cùng giải mã giấc mơchú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé!


  [​IMG]
  Nếu bạn nằm mơ bạn đang ho ra máu, thì điều đó nó đại diện cho năng lượng bị lãng phí. Bạn đang dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động phản tác dụng và không mang lại lợi ích gì. Ngoài ra, nếu bạn thấy máu trên bàn tay của mình, có nghĩa là bạn đang cảm thấy tội lỗi khi làm điều xấu gì đó nhé!

  Trong giấc mơ mà bạn đang chảy máu hay mất máu xem bói thấy rằng bạn đang bị cạn kiệt sức lực, và nó cũng nói lên việc bạn cũng bị cạn kiệt cảm xúc. Nó cũng có thể biểu thị sự đối đầu gay gắt giữa bạn và bạn bè của bạn. Một số hành động quá khứ của bạn đã trở lại ám ảnh bạn.
  [​IMG]
  Phụ nữ thường mơ thấy máu hoặc của một ai đó chảy máu ngay trước hoặc trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc trong khi họ đang mang thai. Đối với một người phụ nữ mang thai nói riêng, máu trong giấc mơ là biểu tượng của sức khỏe cuộc sống của sinh linh mà họ đang mang. Những giấc mơ như vậy cũng là một lời nhắc nhở việc chăm sóc con trong bụng tốt hơn.
  Trong giấc mơ mà người khác đang chảy máu có nghĩa là có ai đó đang cần bạn giúp đỡ. Nếu bạn nằm mơ bạn đang hiến máu, thì bạn đang cảm thấy strees trong người đó. Khi máu vương vãi ở khắp mọi nơi, thì Giải Mã Giấc Mơ ám chỉ rằng bạn đang gặp phải một số căng thẳng cảm xúc sâu sắc. Có thể sẽ bùng nổ.