giới thiệu sản phẩm két bạc SentrySafe SFW123GDC an toàn hiện đại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 19/2/16.

 1. rubytech Member
  rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bảo vệ tài liệu của bạn, các sản phẩm điện tử, và các tài sản khác an toàn hơn với sản phẩm sentrysafe sfw123gdc chống cháy khóa điện tử. Thiết kế thể thao năng động và chắc chắc với 4 chốt an toàn. tính năng bảo mật khác trong đó có một bản lề nâng lên kháng và một khóa điện tử kép, với hệ thống khóa an toàn này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo đến vấn đề cháy nổ, hay đục phá để trộm cắp tài sản của mình. bên trong bao gồm một rack và một ngăn khóa cùng với các khay đựng.
  Két sắt SentrySafe SFW123GDC khóa điện tử được xác minh có thể bảo vệ tài sản khỏi đám cháy lớn khoảng 1h.
  [​IMG]
  Rắn chắc và an toàn để lưu trữ tài sản
  Được thiết kế để bảo vệ và lưu trữ tài sản khỏi những vụ cháy nổ két bạc SentrySafe SFW123GDC khóa điện tử có bề ngoài bằng thép vững chắc với 4 chốt khoảng 1inch và các góc cạnh được mài nhẵn, ăn khớp hoàn toàn với thân két.

  Két sắt SentrySafe SFW123GDC có thể chống cháy và chống nước
  Được chứng nhận bởi các chứng chỉ về khả năng chống cháy Underwriters Laboratories (UL) và Edison testing Laboratories (ETL) đây là các chứng chỉ hàng đầu về khả năng chống chịu đám cháy.

  SentrySafe SFW123GDC khóa điện tử có thể ngâm trong nước với độ sâu 8 inch trong khoảng 1 ngày mà không thấm nước.
  [​IMG]
  Thiết kế thông minh và thuận tiện
  Bên trong của két sắt SentrySafe SFW123GDC có nhiều tính năng để giữ cho tài sản của bạn được an toàn. Nội thất của nó có một khung đỡ và một khay , các ngăng chứa đổ vật nhỏ hơn như DVD, CD. Một ngăn khóa có chìa bảo mật.
  Bộ khóa điện tử có đèn LED sáng làm cho nó dễ dàng thao tác. hệ thống khóa cảm ứng nhẹ nhàng tiện dụng, khả năng thay thế pin nhanh chóng đơn giản.
  [​IMG]
  Trong một hộp két sắt SentrySafe SFW123GDC có những gì
  Ben trong box của két bạc SentrySafe SFW123GDC bao gồm. Một két bạc, Một bộ hướng dẫn sử dụng két và thông tin bảo hành.