Toàn quốc Hắc lào nguy hiểm thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoelaso1, 24/10/16.

 1. suckhoelaso1 Member
  suckhoelaso1

  suckhoelaso1 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  hiện tại khi từng lớp càng phát triển thì nhiều căn bệnh mới xuất hiện, nguy hiểm và thách thức những tiến bộ của y khoa. Nhưng vẫn có những căn bệnh tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng vẫn có những tác động không nhỏ đến người bệnh, trong đó có hắc lào. Bài viết này sẽ giải đáp cho câu hỏi: hắc lào có nguy hiểm không?

  Trong những bệnh ngoài da do vi nấm gây ra, người ta thường chia thành hai loại chính, nấm cạn (nông) như hắc lào, lang beng, vảy nến, vảy rồng, nấm kẽ chân… và các bệnh nấm sâu khác. Hắc lào tuy chỉ là một loại nấm nông không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày, gây ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là vấn đề thẩm mỹ, khiến người không may mắc phải mất tự tin trong giao dịch, công việc.

  Để điều trị hắc lào Ngày nay đã có rất nhiều phương pháp từ Tây y đến Đông y có những điểm mạnh và điểm hạn chế riêng. Như Tuệ Tĩnh đã có nói “Nam dược trị Nam nhân” tức là thuốc Nam trị người Nam. Đó chính là những loại thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược có sẵn trong thiên nhiên được kết hợp với nhau theo một công thức được lưu truyền qua nhiều đời.

  [​IMG]

  hiện tại, với công nghệ tân tiến, những phương thuốc thảo dược quý chữa trị bệnh trong đó có cả những phương thuốc chữa bệnh ngoài da như hắc lào đã được tinh luyện thành những sản phẩm có tính cô đặc cao. Vừa tiện dụng lại lành tính, chỉ với 2- 3 lần bôi mỗi tuần là đã có thể điều trị những đốm hắc lào mới nổi cả những trường hợp hắc lào mãn tính trị lâu năm không khỏi. Đây đã trở thành một phương pháp mới ngày càng được nhiều người tin dùng.

  Nguồn: http://benhmengancao.vn/benh-hac-lao-co-nguy-hiem-khong.html