Hồ Chí Minh Hiểu đúng về thủ dâm với đàn ông và cả nữ giới

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi longgao01, 28/7/16.

 1. longgao01 Member
  longgao01

  longgao01 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  'Tự sướng' thường gặp với độ tuổi người con trai mới khá lớn, đây là hình thức phóng thích áp lực dục tình. lúc vào tuổi dậy thì, người con trai mở đầu có thèm muốn dục tình, chức năng tình dục trỗi dậy.
  Vì vậy, con trai thường cần sống trong tình trạng áp lực về ham muốn cao do nhu cầu bản thân yên cầu. lúc chưa có cơ hội làm “chuyện ấy” thực thụ, thủ dâm là thói quen bản năng phái mạnh học được trong đời sống. làm dài dương vật Chính vì vậy, đây không phải là bệnh và chỉ là bệnh khi “nghiện” thủ dâm.
  Vì đặc tính nhu cầu sinh lý của nam và nữ khác nhau phải khả năng thủ dâm khác nhau. Theo thống kê, 80% cánh mày râu và trên 50% với phụ nữ có hành vi này.

  Ích lợi của thủ dâm
  Thủ dâm giúp đáp ứng nhu cầu dục tình hơi to lớn trong độ tuổi ss. nếu như ko “tự sướng”, nam giới với tuổi dậy thì có khả năng tìm đến gái mại dâm bên ngoài, hệ lụy đến tâm trạng, thể chất và sự phát triển bản thân. mặt khác, họ có khả năng gặp rất cao khả năng về bệnh tật.
  Trong y khoa, thói quen này là biện pháp phục hồi chức năng cho người mới khôi phục nhồi máu cơ tim, người dị tật ko có thể quan hệ. Đây cũng là một công đoạn lấy bệnh phẩm để xét nghiệm.

  [​IMG]
  tác động lúc "nghiện" 'tự sướng'
  Thủ dâm không có bệnh lý một vài lạm dụng nó là 1 bênh lý. Lạm dụng là lúc thấy cơ thể tùy thuộc, thấy thiếu thốn, tương đối khó chịu và tìm mọi cách để thỏa mãn. khi ngừng thủ dâm gây ra hiện trạng bủn rủn chân tay, tác động đến tâm sinh lý, để lại hệ quả vô cùng lớn nề.
  Rất nhiều giới trẻ nhân thức được nếu như có hành vi này rất hầu hết không tốt thế nhưng vẫn làm. "Tự sướng" vào đêm khuya, làm khá cao lần sẽ ảnh huưởng tới sự tiến triển của cơ thể, thần kinh bít tất tay, dễ kích thích, rối loạn hoạt động dục tình.
  "Nghiện" có thể gây ra căn bệnh lý về cương dương vật và xuất tinh, làm tăng ngưỡng gây nghiện, lúc giao hợp thật sự không còn có hưng phấn, dương vật bị cong sang bên trái thoát tinh chậm. khác lạ, vừa 'tự sướng' trong khi xem cảnh nóng tương đối có hại cho tình trạng sức khỏe.

  Lưu ý:
  -Thủ dâm không dẫn đến vô sinh một cách trực tiếp.
  - Khi cơ thể có nhu cầu thì có thể tự sướng được, tuy nhiên chuyện này làm người đàn ông ở tuổi dậy thì già nhanh chóng hơn.
  - Thủ dâm ko ảnh hưởng tới sự diễn biến của dương vật, chuyện này do bẩm sinh.
  - Không coi phim nóng khi thủ dâm.
  - Vệ sinh sạch sẽ cậu bé cũng như tay.
  - Giảm thiểu làm xước bộ phận sinh dục.
  - Chọn nơi kín đáo.