Hình ảnh của chuỗi hạt ngọc dương vật

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi weiling, 13/3/16.

 1. weiling New Member
  weiling

  weiling New Member

  Tham gia ngày:
  19/2/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cậu nhỏ của vòng cổ ngọc trai tới 20 điều nam giới, một tình trạng tổng quát hơn, là 1 thuật ngữ sử dụng để nói rằng sự phổ biến - 30 biểu hiện cụ thể của nó, là sự xuất hiện của một hạt nhỏ của mụn, trắng xếp chồng hoặc hàng inch nó có khả năng phát sinh rãnh chia sẻ quanh đó đầu, bao quy đầu hoặc trong cậu nhỏ của qui đầu ở trung tâm. những sự kiện này, đau, ngứa, hoặc lây truyền diễn ra, không dẫn tới hại tới đối tượng dân. vì thế, khi bạn ko phải phải sợ hãi đối tượng phái mạnh nhìn tổng quan về tình trạng này, bạn chỉ buộc phải bộ phận sinh dục vệ sinh sạch có thể, nói về tầm quan trọng của tình trạng này, biến mất, có khả năng ko vì nó là để lại các hậu quả lành tính của sinh lý nó là.
  chuỗi hạt ngọc dương vật là gì?

  [​IMG]
  bệnh mào gà lằn roi là gì?
  Đảo ngược các bệnh mụn cóc là 1 xã hội khá nguy hiểm. vì sao cậu bé vòng cổ ngọc trai bị lầm lẫn cho bệnh dễ dàng. Về chủ yếu những triệu chứng mụn cóc ở bệnh hoàn toàn không giống nhau hơn so cho dương vật của vòng cổ ngọc trai. Mụn cóc sinh dục virus là 1 dòng virus gây ra số virus papilloma, sau khoảng 3-9 tháng, những triệu chứng tiềm ẩn của bệnh được liệt kê trước hết. lúc những biểu hiện ban đầu của bệnh lớn mạnh 1 căn bệnh nhiều, và sau đấy ... cậu bé bệnh, có thể phát triển cùng bìu cũng như dịch hoàn, tập hợp ở số nhóm nhỏ, phát triển mỗi người, hồng nhạt nhỏ nó là 1 mụn nó nhiều hơn súp lơ .. màng nhầy, tăng da, bề mặt thô, vì ẩm thấp, nó thường đẩy ra mùi hôi thối của mủ, cũng như Toki.
  Bị chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào?
  lúc mụn nước cậu bé của vòng cổ ngọc trai (vỉ) để lớn mạnh theo chiều dọc, thông thường, 2-3 hàng xung quanh rãnh dương vật, thương tổn của bản thân người bệnh bị mụn cóc sinh dục, hội tụ vào các máy tính xách tay mang lằn roi bao gồm cậu bé, bìu, qui đầu sở hữu rãnh, bao quy đầu, tăng trưởng ... bất kể háng xung quanh cơ quan sinh dục, bẹn, có thể được phát ra ở hậu môn. bệnh mụn cóc truyền chính yếu qua đường tình dục nguy hiểm đến tiếp xúc trực tiếp đến bản thân người bệnh hoặc (ví dụ, hôn nhân, vv) của chấn thương của người bệnh.. bởi thế, mụn cóc sẽ được hiển thị, bạn có thể lây nhiễm với tất cả một phần của thân thể trong tổng các.
  khái quát, trong những tỉ dụ, mặt khác những biểu hiện thường để phân biệt bệnh này, bạn có thể không thể phụ thuộc hoàn toàn vào nó để xác định bệnh. phụ thuộc thể chất, sống cá tính sống của bản thân, bạn cũng có thể, họ có khả năng sẽ học hỏi cho căn bệnh này để thực hiện công lý. Mụn cóc sinh dục cũng có, ngay cả trong các giai đoạn đầu của bệnh, nó có khả năng khá giống cho triệu chứng của sự mô tả của cậu nhỏ của chuỗi ngọc trai. Đối tới Cả nhà có 1 điều trị sớm để nghi ngờ liệu nó là tối ưu nhất để tôn tạo để có được kết quả xác thực nhất đến số phòng thăm khám cho những bệnh viên cũng như xét nghiệm

  nguồn: http://www.yeusinhlyphunu.com/2016/03/tu-van-pha-thai-an-toan-tai-tphcm.html