Toàn quốc Học sinh lớp 1 có cần học tăng tiết?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 10/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  phụ huynh hiện cần tìm thầy cô dạy kèm lớp 1 tại nhà???

  Công ty nhân văn nhận giới thiệu giáo viên gia sư lớp 1 tư gia đảm bảo hiệu quả cao tại tphcm.

  Bậc tiểu học là căn bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học sinh , đặc biệt là ở lớp 1 khi học trò làm quen với những kiến thức trước hết.

  kiến thức lớp 1 cơ bản là môn Toán & T.Việt, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của học trò, nếu không tháu hiểu cách truyền đạt thì học trò rất khó nhớ & khó biết bài.
  Bằng chương trình chuyên môn và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của nhóm giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt chương trình lớp 1 cho học viên, giúp các em biết bài nhanh và say mê với việc tự học.

  Với phương pháp kèm & sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, sinh viên của Văn phòng tại tphcm sẽ làm các bạn yên tâm & tin tưởng.

  Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để quý phụ huynh, học sinh có thể test trình độ của giáo viên dạy kèm lớp 1 tại gia cũng như khả năng truyền đạt & kỹ năng kèm có phù hợp với con em chính bạn không.
  Chúng tôi nâng cao chưa chỉ chương trình mà còn bổ trợ các em học trò trang bị đầy đủ kỹ năng tư duy và kỹ năng cần thiết để học bài.
  giáo viên gia sư Lớp 1 tại gia. đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang kèm tại các trường bậc tiểu học tại khắp các quận, huyện nội thành Tp.Hcm. thầy cô dạy kèm Lớp 1 cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu.

  Trung tâm gia sư Chúng tôi CHUYÊN:
  gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, môn toán, Tiếng Việt, Tập Đọc, chủ đạo Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, kèm bài cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học trò đang học lớp 1.
  công ty chúng tôi sẽ giúp con các bạn:
  - Luyện chữ đẹp, rèn kỹ năng làm môn toán, văn, Anh…giảng dạy bồi dưỡng.
  - Lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yêú.
  - Luyện chữ, ghép vần, làm môn toán nhanh cho con em chuẩn bị vào lớp 1.
  - kèm theo kiến thức cải cách của Bộ giáo dục.
  PHƯƠNG CHÂM CỦA Chúng tôi :
  ■Hướng dẫn phương pháp học tập & niềm thích thú môn học
  ■kỹ năng SP dễ biết, sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. cam kết tiến bộ qua mỗi tháng cho học viên HS

  [​IMG]

  dạy kèm lớp 1