Toàn quốc Huyện Nhà Bè-Gia sư nhận dạy kèm cho học sinh lớp 4

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienhieu07, 9/2/16.

 1. tienhieu07 Member
  tienhieu07

  tienhieu07 Member

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  296
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nhận gia sư lớp 4 uy tín
  những bậc phụ huynh này tuyển một gia sư kèm cả môn toán và Tiếng Việt cho con vì cho rằng “khoa học” bảo thế. Theo các bậc quý phụ huynh học sinh này thì học viên học sinh Tiểu học tích cực chuyển từ Mầm Non lên, hiện có hoạt động thông dụng là vui chơi và chưa nhu cầu quá nhiều về năng lực chú tâm chú ý trong một khung giờ dài, bởi đó khi bước vào Tiểu học trẻ chuyển sang hoạt động chính là học tập hiện có nhu cầu về năng lực chú tâm, chú ý trong một khung giờ dài hơn và trẻ không kịp thích ứng. Vì vậy, trẻ cần thay đổi hai môn học trong khoảng thời gian 1,5h tới 2h để có thể đảm bảo về khả năng tiếp thu & hiệu quả học tập của trẻ. Mà một buổi gia sư gia sư tại gia trong khoảng 1, 5 tới 2h. bởi đó, các bậc phụ huynh này lựa chọn một dạy kèm dạy được cả Toán & Tiếng Việt.

  [​IMG]

  Lời khuyên dành cho các bậc quý phụ huynh học sinh:
  chính xác là trong độ tuổi trẻ Tiểu học thì năng lực chú tâm, chú ý của trẻ còn chưa cao, do đó để đạt uy tín cao nhất trong một ngày dạy khoảng 1, 5 tới 2h thì nên cho trẻ cải cách 2 môn học. bởi đó là hợp lí nếu như quý phụ huynh học sinh kiếm một dạy kèm dạy cả môn toán và Tiếng Việt. Nhưng phụ huynh cần có một vài lưu ý sau:
  - tìm cho con tại các trung tâm gia sư hiệu quả và tìm kiếm tháu hiểu rõ số liệu trước lúc đăng kí ở một trung tâm nào đó để xác minh xem đó có phải là trung tâm đáng tin cậy không.
  - Nên tìm cho con các gia sư là SV học ngành giáo dục Tiểu học để có thể đảm bảo việc giảng dạy cả hai môn Tiểu học & môn toán vì chưa phải gia sư nào cũng có thể hướng dẫn giỏi hai môn này, tránh quan điểm đơn giản hóa kiến thức và rằng chương trình Tiểu học là căn bản, ai cũng dạy được. Chúc các bạn thành công!
  Gia sư lớp 4 Giáo viên dạy kèm lớp 4
   
: lớp 4