Két sắt ngân hàng K 370 là sản phẩm két sắt được trang bị hệ thống khóa két hiện đại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 21/1/16.

 1. rubytech Member
  rubytech

  rubytech Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Két sắt là sản phẩm cần thiết cho mỗi cơ quuan doanh nghiệp đặc biệt là trong ngành ngân hàng nơi tài sản tiền bạc được lưu trữ rất nhiều vì thế chúng tôi đã nghiên cứu chế tạo và sản xuất những sản phẩm két sắt theo tiêu chuẩn ISO sau đó cho ra thị trường sản phẩm két sắt két bạc ngân hàng K 370 với khả năng chống cháy, chống trộm, chịu mài mòn khoan phá, tự thay đổi vòng đĩa khóa đây là sản phẩm phù hợp cho các cơ quan doanh nghiệp, đặc biệt các đơn vị tổ chức tín dụng cùng với ngân hàng.

  Két bạc ngân hàng K 370 là sản phẩm két sắt được trang bị hệ thống khóa két hiện đại bậc nhất trong hiện nay với khả năng thay đổi vòng đĩa của khóa khi phát hiện những vật thể nhọn đâm vào vòng đĩa, điểm đặc biệt này làm cho két sắt ngân hàng k370 cao cấp có thể chống đc những kẻ trộm khoan két sắt để mở khóa.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật của két sắt ngân hàng K370
  Kích thước két sắt chuẩn quốc tế với:
  Trọng lượng: 650 ± 10kg
  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm
  1.600* 750 * 600
  Kích thước sử dụng ( C * R * S) mm
  950 * 560 * 430
  Kích thước ngăn kéo( C * R * S ) mm
  300 * 560 * 430

  Đặc trưng của két sắt két bạc chống cháy ngân hàng K370
  Bản lề của két sắt là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng với 06 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng, và hợp kim chịu lực sẽ tự động khóa khẩn cấp khi két bị khoan phá.
  Những đặc điểm đó làm cho két sắt K370 không thể xuyên thủng Bởi khóa được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động. Cánh cửa két sắt được làm từ thép nguyên khối có kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền....

  Liên hệ đặt hàng sản phẩm két sắt
  Sản phẩm két sắt ngân hàng của đơn vị An Toàn Kho đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp, tổ chức tín dụng, công ty.. và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.
  Két sắt được bảo hành 36 tháng, đảm bảo độ tin cậy tin tưởng cao hệ thống ngân hàng.
  - Hãng SX: BDI
  - Hàng Mới 100%
  Liên hệ hỗ trợ và mua hàng Ms Trang: 0986 330404