Toàn quốc KHoá học lặn biển giúp cho các bạn trưởng thành hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 11/3/16.

 1. huycon009 Member
  huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những khu vực lặn biển nổi tiếng trên nước ngoài.

  Floria là một mục tiêu để lặn biển vô cùng tuyệt vời trên toàn thế giới mới khai phá được trong thời gian Mới đây. Với việc lặn biển dưới đáy đại dương sẽ giúp cho bạn có một kì nghỉ vui chơi ở toàn thế giới cực kì tuyệt vời và ấm áp, làm cho bạn trở thành một thợ lặn uy tín so với những người cùng lứa.

  Lấy một bản đồ của Florida và bạn sẽ thấy lý do Lý do gì có rất nhiều cơ hội lặn như có 'cá sấu trong' glades. Nhìn giống như một ngón tay dài chỉ vào vùng nước đại dương xanh, nhiều người trong những điểm lặn cực tốt là trong vòng một vài giờ ngắn lái xe từ chỉ là về bất cứ nơi nào trong tiểu bang.

  Bạn có thể bổ nhào từ các điểm ở trên cùng của nhà nước để dưới cùng của Florida Keys - và mọi nơi ở giữa. Dưới đây là một Roundup trong những khu vực tốt nhất để tận hưởng toàn thế giới dưới nước của Florida.

  [​IMG]

  Cho dù bạn là một người mới hãy cùng hay chuyên gia, bạn sẽ xác nhận rằng một số thợ lặn giá ưu đãi nhất ở Bắc Mỹ được tìm thấy trên các hòn đảo san hô khoảng 70 dặm về phía tây của Key West. Theo các thành lũy lớn của Fort Jefferson và nằm trên một tấm thảm cát trắng rực rỡ là vô số các loài cá nhiệt đới đầy màu sắc và san hô sống.

  Các vùng nước cạn làm cho Địa thế này là điểm lặn xuất sắc lần thứ nhất. Bạn sẽ thấy rất nhiều san hô đầy màu sắc, một số loài cá nhiệt đới, sao biển, conchs nữ hoàng và nhiều Ngoài ra trong khu bảo tồn biển được bảo vệ này. Một số địa bàn cập nhật tuyệt vời để trải nghiệm cho bạn là một chuyến đi phụ để hiểu rõ xác tàu Windjammer. Đây là xác tàu 261-chân, nằm ngay ra Loggerhead Key, được chia thành hai lĩnh vực đống đổ nát chính. Phần mũi nằm theo hướng đông-tây và khoảng 110 feet. Các phần giữa thuyền, nghiêm khắc và cấu trúc của cột buồm chính nằm theo hướng Bắc-Nam và là khoảng 110 feet. Và nó là nhà của hàng ngàn con cá nhiệt đới và tôm rồng.

  Đây là một thiên đường lặn biển. Nhưng để spurs của bạn ở sau như chỉ vây được chào đón ở đây. vị trí này là một thánh địa lớn cho lợn biển, trong đó gom lại ở đàn ở các vùng biển ấm áp từ tháng Mười đến tháng Tư. Điều này được bảo vệ và các loài nguy cấp có thể đạt trung bình 10 feet chiều dài và 1.000 bảng Anh.
  Chỉ lặn được phép vào khu vực lặn biển đăng và quấy rối hoặc đuổi chúng đều bị nghiêm cấm. Thợ lặn có thể trải nghiệm hàng chục con suối đó đun sôi từ tầng nước ngầm dưới lòng đất. Sự pha trộn mặn của vùng biển vịnh tạo ra một môi trường biển là không có gì thiếu ngoạn mục. Bạn cũng chỉ là khả năng tìm thấy tarpon, cá hồng và cá hồi đỏ như bạn đang nhìn thấy cá vược miệng rộng và loại cá đao.

  Hiện tượng môi trường tự nhiên này là loại giống như lặn trong một chai nước lớn mùa xuân. Đặt một mặt nạ trên và bạn muốn thề cá đang trôi nổi trong khí hậu. Mùa xuân nước ngọt 72 độ được nép mình vào một khung cảnh rừng 200 mẫu Anh, gần thị trấn cao Springs. Nó có ứng dụng các khu cắm trại, salon nước và các hạ tầng tắm.

  Devil Den: Gần thị trấn nhỏ của Williston, hố dương xỉ khoác này phân phối một cấu trúc địa chất mới lạ và thực sự đã từng nghĩ của người định cư sớm để được hang của địa ngục, khi hơi nước bốc lên từ các vùng nước ấm trong mùa đông không giống gấu đến tên của nó . Divers biết tốt hơn, như làm snorkelers người nhập các bước mở cửa từ cửa sổ này ở trên để thưởng thức các lưu vực dưới lòng đất 60 feet dưới. độ sâu của nước dao động quanh 50 feet nhưng các hệ thống hang động được đóng cửa để các thợ lặn.

  Blue Grotto: Chỉ cần về ném một cục đá từ Den của ma quỷ là Blue Grotto, một hang động rõ ràng nước lớn. Mở cửa cho thợ lan bien của tất cả các cấp độ kỹ năng, độ sâu tối đa mà bạn có thể đạt được là 100 feet. Nét thịnh hành để trang web này là một hồi chuông máy phân phát nén ở 30 feet. Bạn có thể nhập và chịu điều chỉnh ra khỏi miệng của bạn giữa lặn và nói chuyện với những đứa bạn của bạn.

  Gulf Stream-powered trôi lặn là tên của cuộc chơi. Các hành lang di chuyển mau chóng của nước mang lại một sự pha trộn mới lạ của tầm nhìn tuyệt vời, san hô tuyệt đẹp và là nguồn sống phong phú của các cửa sông biển phân phối một nơi sinh sản cho sinh vật biển. Drifting dàng hơn dặm sau khi dặm của rạn san hô tuyệt đẹp và những đám mây cá cũng giống như đến thăm một vườn thú dưới nước.

  Những địa điểm nước tanh phân phối các thợ lặn nhiều cơ hội để tương tác với các sinh vật lớn như rùa biển hơn chỉ là về bất cứ nơi nào khác trên hành tinh. Trong mùa giữa tháng Năm và tháng Chín, nó không phải là không thông dụng để xem một tá hoặc nhiều các tàu tuần dương lớn trôi cùng với bạn và đứa bạn thân nhất của bạn. Nó cũng không phải là hiếm khi giữ mắt của bạn để màu xanh để xem một con cá mập hoặc cá cờ trôi dạt trong; chỉ nhớ bạn đang trên con đường di cư của cá voi và các sinh vật biển khác.

  Ai có thể nghĩ rằng những bãi biển đẹp của đô thị này là điểm chuộng của các trực thăng tiền sử răng lởm chởm nhiều kiếp trước? Lòng sông cổ xưa khoảng một dặm ở bãi biển Venice được gọi là "cá mập răng vốn của hành tinh."

  Trong lâu đời, các thợ lặn đã được grunging trong nước rõ ràng việc tham khảo răng cá mập khổng lồ. Một số thật sự có thể mang lại một vài trăm đô la. Nhưng đối với hầu hết bản thân chúng ta, để tìm một ít cho một mặt dây chuyền lưu niệm là giá trị chuyến đi riêng lẽ.

  Chỉ cần xa bờ trong tầm nhìn của khách sạn thời trang cấp cao đã bị quyến rũ những bãi biển là một chuỗi của xác tàu hiện hữu để bắt chước các phòng. Trong thực tế, đó là đúng đắn những gì các xác tàu đắm - hotel cá.

  Một chương trình rạn nhân tạo gây hấn đã gửi hàng chục xác tàu tới đáy biển, bao gồm cả ba nền tảng dầu đã nghỉ hưu được gọi là Tenneco Towers. Các giàn khoan được bao phủ trong san hô và bọt biển và dân cư với trường học của cá. Nhiều người trong số những xác tàu đang xếp hàng nghiêm khắc cúi đầu và kéo dài hàng dặm. Miami "Wreck Trek" là một cụm các trang web có thể được lặn trong bể duy nhất - hai nếu bạn muốn xem sơ lượt. Các trang web bao quát một tàu kéo 85-chân thép, hai bể M60, 110-foot của Billy Barge, Antenna Reef của Ben và hàng chục 100-chân cộng với tàu vận tải.

  Chỉ cần tắt của Big Pine Key là những rạn san hô tuyệt vời của Looe Key. Đây 5,5 dặm vuông Quốc gia Marine Sanctuary là một hệ sinh thái dưới nước bảo vệ. Nó là một ốc đảo dưới gợi nhớ của rạn san hô lớn tìm được trong suốt Bahamas; và được đặt tên sau khi HMS Looe, chiến tranh một người Anh Man O 'mà bị mắc cạn năm 1744.

  Xác tàu đắm không còn tồn tại, nhưng các rạn san hô nguyên sơ nằm trong các khu bảo tồn là một hệ thống san hô sống mà có cấu hình san hô spur-và-rãnh cao nhất. Các rạn san hô sâu hơn là một bộ sưu tập ấn tượng của hầu hết các loại bọt biển và san hô mềm được tìm thấy ở Florida Keys.

  Các rạn san hô đầy màu sắc và phong phú mệt óc của cá trong Vườn Tiểu bang Pennekamp Coral Reef là Vì sao đủ để đóng gói lên các toa xe gia đình và đầu phía nam. Nhưng nếu bạn đang tiềm hiểu một số xác tàu sự thật lớn, 510-foot Spiegel Grove tại Florida Keys Quốc gia Marine Sanctuary có thể là điểm lôi cuốn chính. Hai tàu đắm tuyệt vời khác không nên bỏ qua là những cựu cắt Coast Guard Bibb và Duane. cá Toothy như nhồng và jack cắm đại dương đã làm cho các trang web hạ tầng nhà của họ.

  Pensacola: thị trấn quân sự này đã không những định hình thương nghiệp của đô thị, nhưng trang web bổ nhào của nó là tốt. Xác tàu Tổng quan 500 foot Thế chiến I chiến hạm, tàu đường băng USS Massachusetts, các tàu chở hàng của Nga San Pablo, một sà lan Hải quân và A-7 Corsair mà bị rơi từ trên boong tàu phi trường USS Lexington. Bạn sẽ tìm được xe tăng Việt Nam thời kỳ và nhiều tàu hải quân khác. USS Oriskany, một tàu đường băng đã về hưu, là một Pensacola rạn nhân tạo lớn.

  Destin: buff quân sự sẽ tìm ra vùng biển ngoài khơi thị trấn bãi biển này rải rác với sà lan bị chìm, tàu kéo, tàu tự do, thủ công hạ cánh, máy bay, xe tăng quân đội và cầu đống đổ nát dân cư với cá mú, cá bơn và cá giò.

  đô thị Panama: tàu Viện hải đã gửi, Hải quân bỏ hợp kim, phao, tháp, nhịp cầu, xe tăng, tàu đệm khí và thậm chí cả một túp lều Quonset để dưới cùng của vùng Vịnh kể từ những năm 1970. Có lẽ con tàu danh tiếng lớn nhất là Empire Mica, một tàu chở 479-foot Anh mà bị trúng ngư lôi của một người Đức U-boat trong năm 1942. Nó hiện nay nằm trong 115 feet nước 20 dặm ngoài khơi Cape San Blas.