Hồ Chí Minh Kỷ niệm tươi sáng chân thực của Sony Z3

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdtn, 28/7/16.

 1. phuongdtn Member
  phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chìm đắm trong tận hưởng mới của Điện thoại xperia Z3
  Xperia Z3 Compact đã được design nhằm nâng tầm cuộc sống mà bạn sở hữu Tới bất kể cuộc sống đưa bạn tới chỗ nào. Đối với xếp hạng chống nước cao nhất, Xperia Z3 Compact có được chịu đã được đến lúc rơi đến bồn rửa, gọi điện thoại dưới mưa với chụp ảnh trong đó bất cứ khí hậu nào.
  Kỷ niệm tươi sáng chân thực của Sony xperia Z3

  Nhiều khoảnh tương khắc rất đẹp nhất xứng đáng được ghi nhận trong nhiều tấm ảnh sáng khá đẹp, rõ ràng. Trình độ chuyên môn những năm về camera của Sony xperia nghĩa đấy là Xperia Z3 được trang bị hoàn chỉnh kĩ thuật Cyber-shot với Handycam của chúng tôi. Cho nên vì vậy, mọi hình ảnh các bạn chụp sẽ trở thành rõ rệt, sáng với sắc nét hơn - phù hợp giống như nhiều gì ở trong trí nhớ của bạn.Điều kiện ánh sáng yếu sẽ không còn là trở ngại với bạn. Mức độ nhạy ISO 12800 khó tin tức của Xperia Z3 giúp cho các bạn chụp được các hình ảnh tuyệt vời trong cơ hội ánh sáng yếu.

  [​IMG]

  Đưa mọi người bước vào trong hình ảnh với Điện thoại sony xperia Z3. Với Ống kính G giành giải thưởng cùng với ống kính góc rộng 25mm phía Điện thoại sony xperia, chính bạn có thể đưa nhiều đối tượng hơn vào mọi khung hình.Rõ nét ví dụ như trong trí nhớ mà bạn sở hữu.Quay lại mọi thứ các bạn nhìn thấy ở trong video 4K cấp phân giải màn hình cao - chi tiết gấp bốn lần Full HD 1080p.
  Làm những việc này chính bạn yêu thích phía trong suốt 2 ngày
  Coi chỉ đường đến nửa đêm, xem như lại toàn bộ chương trình truyền hình yêu thích hoặc là chinh phục những bàn game tuyệt vời. Pin hai ngày* nổi bật của Xperia Z3 nghĩa là chính bạn có đã nhận được nhiều điện năng hơn bởi 1 lần sạc.
  Thiết kế chịu được thử thách của thời gian
  Và niềm đam mê vươn đến quá trình tuyệt hảo của Sony, điện thoại thông minh chống nước này trộn quậy design cùng với kỹ thuật để bộc lộ nét duyên dáng còn mãi và khoảng thời gian.
  Khám phá design của Xperia Điện thoại sony xperia Z3
  Cùng nhau khung siêu mỏng và nút bật tắt đã được design khác lạ, Xperia Z3 hoàn toàn vừa vặn trong tay chính bạn.
  Cảm giác cực kỳ thoải mái trong tay bạn
  [​IMG]
  Khung siêu mỏng và nút nguồn được thiết kế khác lạ của Xperia Z3 giúp ích sản phẩm này hoàn toàn vừa vặn ở trong tay chính bạn.
  Sự hợp tác giữa có rất nhiều vật liệu cấp cao gồm các nhôm và kính cường lực mang tới đến cho Xperia Z3 1 vẻ bên ngoài thanh lịch, cấp trên.
  Nhờ sỡ hữu xếp hạng chống nước với bụi của Xperia Z3, các bạn có được mang đến dựa trên sản phẩm này tới bất cứ địa chỉ đâu. Chiếc smartphone mà chính bạn có thể đem đến dựa vào đến mọi trung tâm, Xperia Z3 có khả năng chống nước cùng với bụi đối với xếp hạng IP65/68**.

  Những lỗi ví dụ như bên trên của mặt kính mobile chúng tôi hoàn toàn có khả năng khắc phục có được rất nhanh chóng. Đảm bảo quý khách sẽ có thực sự vừa lòng tới khi dùng dịch vụ thay mặt kính sony z3 uy tín, thay mặt kính Sony Z1, Z2, Z3, Z, Z Ultra ở Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11