Toàn quốc Lắp đặt lan can kính cường lực và điều nên chú ý

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mrtrong181, 3/3/16.

 1. mrtrong181 Member
  mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự khác nhau giữa lan can kính cường lực và lan can inox cho căn hộ của bạn.

  Để làm đẹp cho căn nhà của quý khách thì có rất nhiều cách và cách thức. Trong đó được để ý đến nhất vẫn là thay mới những bài trí, những đường nét kiến trúc cho chung cư của khách hàng, những sự thay mới đó thường hay gom lại ở các phần như cửa kính, lan can kính, lan can cầu thang , lan can inox ... Và trọng tâm của bài viết này đó là sự khác nhau giữa lan can inoxlan can kính cường lực khi tiến hành thi công.

  [​IMG]

  Những nét cơ bản về nguyên vật liệu làm nên 2 loại lan can này :

  Inox: là hợp chất kim loại không gỉ, không bị ăn mòn...Kim loại Inox thường có độ sáng bóng đặc trưng và rất phù hợp để làm những giá kệ, tay vịn cầu thang, lan can inox .. và những ngôi nhà sang trọng, lớn thường hay dùng Inox để làm hoạ tiết cho những bố trí trên.

  Kính cường lực : Đây là loại kính duy nhất được tạo ở thời tiết cao và quá trình chế tạo cũng khác biệt hơn so với những loại kính thông thường khác hiện giờ. Điểm quá khác giữa kính cường lực và kính thường ở rất nhiều điểm như chịu lực tốt hơn, sáng bóng hơn và an toàn hơn.

  [​IMG]

  Vậy thì trong ngôi nhà của quý vị nên chọn inox hay kính cường lực để thiết kế cho căn nhà của bạn ?

  Tuỳ vào từng hoàn cảnh mà bạn cũng có thể dùng lan can inox hoặc lan can kinh cuong luc để bố trí cho chung cư của bạn, và dùng chất liệu nào cũng đem tới cho căn hộ của bạn sự sang trọng và sự đẹp đẽ cầ thiết nhất.

  Với loại chất liệu nào thì bên tôi cũng nhận tiến hành thi công tiến hành xây dựng cả. Mọi chi tiết về những kích thước ngoài lắp đặt lan can kinh thì bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để Biết đến thêm chỉ dẫn khái quát nhất bạn nhé.

  Số tư vấn : 098 718 3178 - Mr Trongt5 - 093 204 6571 Mr Phi